FIFA 4 เกมฟุตบอลออนไลน์ นักเตะกองกลาง

แนะนำนักเตะกลองหลัง FIFA 4

เกม FIFA 4

หากจะพูดถึงเกมฟุตบอลออนไลน์ที่ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นที่ผู้คนจะกล่าวถึงเกม FIFA 4 เพราะถึงขนาดให้สามารพจัดให้มีการแข่งขัน เพื่อช่วงชิงความเป็นที่หนึ่งของโลก อีกทั้งยังถูกบรรจุให้กลายเป็นหนึ่งในกีฬา E-Sport ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย และจากบทความก่อนหน้านี้ที่เราได้มีการแนะนำทั้งกองหน้า กองกลาง ที่มักมีผู้ใช้ในเกม FIFA 4 กันไปแล้ว วันนี้เราจึงจะมาแนะนำอีกหนึ่งส่วนของทีมคือกองหลัง ที่เป็นหัวใจหลักของการเป็นผู้ชนะ เพราะต่อให้มีกองหน้าที่ดีขนาดไหน แต่ไม่สามารถควบคุมเกมรับได้ก็มีแค่เท่ากับศูนย์ เราจึงขอแนะนำกับ 4 กองหลังมหาเทพ FIFA 4

4 กองหลังมหาเทพ FIFA 4

1.ฟาน ไดค์ ที่สุดของยอดนักเตะของหลังที่ FIFA 4 สร้างมาให้มีค่าพลังงานสูงมาก รวมทั้งทักษะการป้องกัน เสียบ สกัด หรือแม้แต่เบียดบังก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี เป็นอีกตัวที่แทบทุกทีมมักจะมีติดเอาไว้ ต่อให้กองหน้ามหาโหดเพียงใดเมื่อปะกับฟาน ไดค์ตัวต่อตัว ก็ยากที่จะผ่านเขาไปได้ แถมยังเป็นนักเตะที่ผู้เล่นเกมออนไลน์ต่างโหวดให้เป็นเบอร์หนึ่งในแนวรับเลยทีเดียว

2.เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ หนึ่งในสุดยอดกองหลังตัวรับทางปีกขวา ที่มีความโดดเด่นที่ความเร็วและการเปิดบอลจากด้านข้าง เรียกได้ว่าใครที่มีเจ้าตัวนี้ไว้เล่นเกมฟุตบอลออนไลน์แล้วละก็ รับรองหายห่วงเรื่องการถูกโจมตีจากด้านข้างไปได้เลย ด้วยการการันตรีจากผู้เล่น FIFA 4  

                3.แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน กองหลังดาวเด่นจากทีมที่กำลังจะเป็นแชมป์ในลีกสูงสุดอยู่ตอนนี้ และเมื่อนักเล่นเกมฟุตบอลออนไลน์จับเขามาเล่นคู่กันกับฟานไดค์ ต้องบอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด      

                4.มัทไธส์ เดอ ลิกต์ สุดยอดกองหลังที่กำลังได้รับความนิยม เป็นอีกหนึ่งดาวเด่นของเกมฟุตบอลออนไลน์ใน FIFA 4 เพราะด้วยความคล่องแคล่วและความแข็งแกร่งของตัวผู้เล่นที่สามารถทำให้คุณคว้าชนะจากการมีเกมรับที่ยอดเยี่ยม และยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการทำประตูได้บ่อยครั้ง

                นี่คือผลโหวตที่ได้รับจากผู้เล่นเกม FIFA 4 ทำให้ได้กองหลังที่ดีที่สุดออกมา หากท่านชื่นชอบในนักแตะคนไหนก็สามารถหามาเสริมทัพได้เลย

FIFA 4

พบกับเกมต่างๆมากมายได้ที่นี่

You may also like...