เกม Blade & Soul Mobile

ทำความรู้จักกับเกม “Blade & SoulMobile”กับการกลับมาในรูปแบบใหม่

Blade & Soul Mobileก่อนหน้านี่ได้เป็นเกมที่ถูกพัฒนาลงในแพทต์ฟอร์มของ PC ในช่วงเวลา 2-3 ปีก่อนหน้านั้น จึงทำให้มีแฟนเกมหลายคนคิดถึงและอยากกลับมาสัมผัสกับเกมนี้อีกครั้ง ทางทีมผู้พัฒนาจึงไม่รอช้าที่จะนำเกทนี้กลับมาให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยพัฒนาให้กลายเป็นแอพพลิเคชั่นเกมออนไลน์ที่เปิดให้ดาวโหลดทั้ง ios และ android จึงทำให้มีกลุ่มผู้เล่นทั้งเก่าและใหม่เฝ้ารอคอยและจับตามองการกับมาของเกมที่พวกเขาคิดถึงเป็นอย่างมาก เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาตัวเกมได้ปล่อยให้ดาวโหลดและทั้งผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าหรือผู้ที่พึ่งดาวโหลดก็จะได้รับของรางวัลมากมายเมื่อเข้าไปล็อกอิน Blade & Soul ได้อีกด้วย

Blade & Soul Mobile

ระบบการเล่นที่เปิดกว้างและตัวละครที่สร้างสรรค์ได้ตามต้องการ

สิ่งที่เป็นเสน่ห์ของเกม Blade & Soul Mobileคงหนีไม่พ้นการสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ในแบบที่ผู้เล่นต้องการได้อย่างสบายใจ แถมยังมีอาชีพให้เลือกตั้ง 4 อาชีพ เช่น Blade Master ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตวามรวดเร็วในการต่อสู้ Kungfu Master เหมาะสำหรับผู้เล่นแนวไฟต์เตอร์ที่ชอบต่อสู้ระยะประชิด Destroyer ซึ่งมีความใกล้เคียงกับ Kungfu Master เพียงแค่เปลี่ยนจากอาวุธหมัดเป็นขวานแทน และสุดท้าย Force Master อาชีพที่ใช้อาวุธระยะไกลในการโจมตีด้วยพลังเวทย์ นอกจากนี้ยังมีระบบการเล่นที่เหมาพสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาเฝ้าหน้าจอระหว่างที่ปล่อยตัวละครให้เก็บเลเวลอัตโนมัติทำให้มีระบบพักหน้าจอให้กับผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลาอีกด้วยและระบบการเล่นอื่นๆ ที่ใช้การทำความเข้าใจเพียงไม่นานก็สามารถเริ่มสนุกได้เลย

Blade & Soul Mobile

ความรู้สึกหลังจากได้สัมผัสกับตัวเกม Blade & Soul Mobile

            หลังจากที่ได้สัมผัสระบบการเล่นในตัวเกมของ Blade & Soul Mobile ก็เห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มต้นเข้าเกมว่ามีคุณภาพของงานภาพที่สวยและก้าวล้ำเกินคำว่าเกมโทรศัพท์มือถือ อาจจะทำให้ผู้เล่นหลายคนที่ยังไม่ค่อยกล้าที่เปิดใจยอมรับเกมแนว MMORPG เกมนี้จึงอาจเป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหาเกมแนว MMORPG แต่ยังมีความลังเลเกมนี้จึงอาจเป็นหนึ่งในทางเลือกนั้นของคุณ

พบกับเกมใหม่ๆ ได้ที่นี่เลย

You may also like...