Sony แถลงถึงเสียงประหลาดในเกม Demon’s Souls เป็นเพียงบั๊กในเกมเท่านั้น

              เสียงที่น่าตกใจใน Demon’s Souls ที่สร้างความสนใจขึ้นในหมู่แฟน ๆ ของเกมและมีการคาดเดาเกี่ยวกับความลับที่ซ่อนอยู่มากมาย แต่สุดท้ายสิ่งที่ดูน่าตื่นเต้นดังกล่าวเกิดจากบั๊กของโปรแกรมเท่านั้น

              Sony ได้ออกแถลงการณ์ถึงเสียงแปลก ๆ ที่สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้เล่นใน Demon’s Souls นั้นแท้จริงแล้วเป็นเพียงบั๊กของเกม จากการที่ผู้เล่นส่วนหนึ่งสังเกตว่ามีเสียงที่น่าขนลุกในNexus ซึ่งเป็นสถานที่ใน Demon’s Souls ที่ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ซ่อมแซมอุปกรณ์และขายไอเท็มได้

              แม้ว่าผู้เล่นจะเคยรายงานว่าได้ยินพวกเขาในหลายพื้นที่ของเกม เสียงแตกต่างกันไป บางครั้งเสียงดังคล้ายกับเสียงฆ้องที่กำลังตีบางครั้งก็คล้ายกับเสียงคำรามที่อยู่ห่างไกล หากไม่มีคำอธิบายอย่างเป็นทางการว่าเสียงนั้นมาจากไหนแฟน ๆ ก็เริ่มคาดเดาว่าอะไรเป็นสาเหตุ

Demon's Souls

              สิ่งที่ทำให้เสียงดังกล่าวถูกพูดถึงกันอย่างมากก็เนื่องมาจากมันไม่มีอยู่ใน Demon’s Souls ดั้งเดิมสำหรับ PS3 ที่ทำให้แฟนๆของเกมต่างคาดเดากันไปต่างๆนานา

   แฟนๆของเกมได้ตั้งทฤษฎีขึ้นมาหลายอย่างเกี่ยวกับเสียงแปลกประหลาดที่น่ากลัวดังกล่าว หลายคนคิดว่าเสียงนั้นเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ World Tendency กลไกที่เหมือนกรรมใน Demon’s Souls ที่ให้ผลที่ตามมาของผู้เล่นตามการกระทำของพวกเขา

เสียงประหลาดใน Demon’s Souls ที่จริงแล้วเป็นเพียงแค่….

              ส่วนคนอื่น ๆ เชื่อว่าเสียงดังกล่าวอาจมาจากอีกด้านหนึ่งของประตูล็อคลึกลับที่ซ่อนอยู่ใน World 1-3 แต่ทฤษฎีนี้ไม่ได้รับการพิสูจน์เมื่อนักวิ่งความเร็วปลดล็อคประตูและเปิดเผยว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดคือชุดเกราะ

              ทฤษฎีที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็คือเสียงดังกล่าวบอกใบ้ถึงเกมต่อไปของ Demon’s Souls ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ FromSoftware ในชื่อ Elden Ring แฟน ๆ หลายคนตั้งสมมติฐานว่าเสียงดังกึกก้องเป็นเสียงเดียวกับที่ได้ยินในตอนต้นของตัวอย่างเปิดเผยของ Elden Ring’s E3 2019 แม้ว่าทฤษฎีนี้จะน่าตื่นเต้นที่สุด แต่ก็มีโอกาสน้อยที่จะเป็นจริงตั้งแต่เริ่มแรกเนื่องจากการรีเมค Demon’s Souls ไม่ได้พัฒนาโดย FromSoftware

              แต่ด้วยคำพูดคุยจาก Sony ตอนนี้เป็นที่ชัดเจนว่าเสียงที่น่าขนลุกที่เกิดจากข้อบกพร่องและไม่ใช่คำใบ้หรือไข่เต่า บริษัท พูดว่าขณะนี้กำลังมองหาวิธีการแก้ไขความบกพร่องของเสียงด้วยแพตช์ในวิธี แต่ถ้าคุณไม่ชอบการรอคอยแก้ไข platform ของเกม เราก็มีเกมที่จะมานำเสนอให้คุณเล่น เพราะไม่มีการ ต้องรอการอัพเดตอะไรให้ยุ่งยาก อยากเล่นอะไรก็คลิกเข้ามาเลยที่ ufa982 ที่นี่ที่เดียว ที่คุณจะได้เล่นเกมและเงินในเวลาเดียวกัน

Demon's Souls เกม

ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ เกมใหม่ ๆ หรือเครื่องเล่นเกมใหม่ ๆ เข้ามาที่เว็บของเราสิ เราได้ทำการ รวมข้อมูลข่าวเกม แบบไม่คุณต้องตกเทรนด์มาไว้รวมกันที่นี่

You may also like...