สตูดิโอ Rocksteady ปล่อยสกิน Arkham Knight ให้กับผู้เล่น Batman

ห้าปีหลังจากการเปิดตัว  Batman Arkham Knight ในที่สุดผู้เล่นก็จะได้รับสกินใหม่สองแบบสำหรับ Crusader ที่ต่อยอดขึ้นมาเพื่อเก็บเอาไว้ในคอลเลคชั่นชุดเสื้อผ้าของแบทแมน

เป็นเวลาห้าปีแล้วที่ Rocksteady เปิดตัว Batman Arkham Knightและสตูดิโอได้ปล่อยยสกินแบทแมนใหม่สำหรับเกมออกมา โดยการอัปเดตฟรีจะเพิ่มสกินใหม่สองสกิน คือ Anime Batman Skin และ  Zur-En-Arrh Skin เข้าไปยังตู้เสื้อผ้าของ Caped Crusader

Arkham Knight

โดยทางเทคนิคแล้ว สกินทั้งสองนั้นมีวางจำหน่ายในArkham Knight แต่สามารถเข้าถึงได้เฉพาะผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าสู่ฟอรัมอย่างเป็นทางการของเกมโดยใช้รหัสเกม WB  ตอนนี้เครื่องแต่งกายมีให้สำหรับทุกคนที่เป็นเจ้าของArkham Knight เช่นเดียวกับสกินแบทแมนทั้งหมดที่รวมอยู่ในArkham ไตรภาค  เครื่องแต่งกายแต่ละชุดมีเรื่องราวเบื้องหลังพิเศษในประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบทแมน

ต้นกำเนิดของสกิน Zur-En-Arrh สามารถย้อนกลับไปได้ในปี 1958 โดยชุดนี้ปรากฏตัวครั้งแรกใน Batman # 113 เมื่อ Caped Crusader เดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่เรียกว่า Zur-En-Arrh และได้พบกับ Batman รุ่นที่สวมเครื่องแต่งกายของ Zur-En-Arrh

สกิน Arkham Knight เป็นอีกหนึ่งความพิเศษในเกมสำหรับผู้เล่น

เมื่อ Batman เข้าร่วมกองกำลังเพื่อต่อสู้กับเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่ไม่มีชื่อและกองทัพหุ่นยนต์ยักษ์ ในระหว่างการผจญภัยเขาได้รับพลังคล้ายซูเปอร์แมนจากดวงอาทิตย์ของดาวเคราะห์และสรุปด้วยการบอกใบ้ว่าการเดินทางทั้งหมดอาจเป็นเพียงความฝันของ Batman เท่านั้น

การผจญภัยของแบทแมนบน Zur-En-Arrh ถูกนำมาอ้างอิงอีกครั้งในช่วงปี 2006 Batman R.I.P. เนื้อเรื่องโดย Grant Morrison ในการ์ตูนนั้นมีการเปิดเผยว่ามนุษย์ต่างดาว Batman’s Zur-En-Arhh เป็นบุคลิกสำรองที่ Bruce Wayne คิดค้นขึ้นมาเพื่อตัวเขาเองในกรณีที่บุคลิกภาพที่แท้จริงของเขาเคยถูกทำลายทางจิตใจ อัตตาในการเปลี่ยนแปลงเป็นตัวตนปกติของแบทแมนในเวอร์ชันที่รุนแรงและไม่ถูกขัดขวาง

สกิน Arkham Knight

สกิน Anime Batman สร้างจากภาพยนตร์กวีนิพนธ์เรื่อง Batman: Gotham Knight ในปี 2008 ซึ่งประกอบด้วยหกส่วนที่ผลิตโดยสตูดิโอแอนิเมชั่นของญี่ปุ่น เรื่องราวดังกล่าวเป็นความต่อเนื่องของ Batman Begins ของ Christopher Nolan และมีรูปลักษณ์ตามรูปแบบศิลปะอะนิเมะของญี่ปุ่น สกินที่รวมอยู่ในArkham Knightมาจากบท“ Field Test” ซึ่งเขียนโดย Jordan Goldberg และอนิเมชั่นโดย Bee Train

ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ เกมใหม่ ๆ หรือเครื่องเล่นเกมใหม่ ๆ เข้ามาที่เว็บของเราสิ เราได้ทำการ รวมข้อมูลข่าวเกม แบบไม่คุณต้องตกเทรนด์มาไว้รวมกันที่นี่ และนอกจากข่าวเกมที่เรามีมาแนะนำ และรวมรวมไว้ให้แล้ว เรายังมีค่ายเกมดีๆ เช่น ทางเข้าจีคลับ มาแนะนำให้คุณได้ลองเข้าไปเล่น คุณอาจจะทิ้งเมาส์และคีย์บอร์ด มาจับแค่โทรศัพท์เครื่องเดียวและได้เงินก็เป็นไปได้นะครับ

You may also like...