One Punch Man : The Strongest ท่องโลกกว้างกับไอ้หนุ่มไร้เทียมทาน

One Punch Man จากการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง ที่มีตัวละครที่มีความเก่งกาจไร้เทียมทานอย่าง ไซตามะ สู่วีดีโอเกม เดอะ วัน พันช์ แมน ในภาค เดอะ สตรองเกรท แนวเทิร์นเบสที่ทำออกมาได้ดีเข้ากับเกมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เอาล่ะลองไปดูกันดีกว่าว่า เดอะวัน พันช์ แมน ในเว่อร์ชั่นเกมมือถือจะมีความเด็ดดวงอย่างไรต้องติดตามในบทความนี้

เนื้อเรื่องของเกม One Punch Man และสุดยอดแห่งการนำเสนอ

เนื้อเรื่องของเกมจะเป็นเรื่องราวของโลกที่เต็มไปด้วยความโกลาหล ของเหล่าปีศาจร้าย โดยเราจะได้บังคับตัวละครจีนอสไปเรื่อย ๆ เก็บเลเวลจนกว่าจะเจอไซตามะ ตลอดทั้งเกมต้องขอบอกเลยว่าบรรยากาศแมพ ศัตรู หรือแม้กระทั่งสกิลทำออกมาได้ดีอย่างมาก เสมือนเล่นเกม ปนดูอนิเมสวยไปพร้อม ๆ กันได้อย่างลงตัว นอกจากการนำเสนอภาพ และระบบการต่อสู้ที่น่าสนใจแล้ว เกมOne Punch Manยังเป็นเกมออนไลน์อีกตั้งหาก และที่สำคัญเป็นเกมลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น สามารถเล่นได้ด้วยโหมดภาษาไทย

เกม One Punch Man

แนวทางการเล่นเกมวันพันช์แมน

เกมOne Punch Manภาค The Strongest เป็นเกมมือถือ รูปแบบการเล่นเทิร์นเบสสลับกันตี ซึ่งจุดเด่นของเกมรูปแบบนี้จะมีภาพแสงสีเสียงค่อนช้างโดดเด่น และเกมวัน พันช์ แมนก็สามารถทำได้ดีเช่นกัน โดยเฉพาะเอฟเฟกของเกมนี้ ตลอดเวลาการเล่นเราสามารถจัดทีมด้วยตัวละครต่างๆ ที่มีอยู่ในเกมได้อย่างอิสระ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวมีสกิล และความสามารถที่แตกต่างกัน นับว่าเป็นจุดขายของเกมวัน พันช์ แมน

ความน่าสนใจของเกมวันพันช์แมน

นอกจากระบบการเกมเลเวลที่เยี่ยมแล้ว วันพันช์ แมน เดอะ สตรองเกรทยังมีระบบกาชาปอง สุ่มการ์ดตัวละครต่าง ๆ ภายในเกมเพื่อปลดล็อคไอเทม หรือความสามารถต่าง ๆ ขอบอกเลยว่า หากทำบุญมาดีอาจได้ตัวละครแรงค์เจ๋ง ๆ ที่สำคัญโหลดมาเล่นวันนี้รับสิทธิสุ่มกาชาปองฟรีวันละ 2 ครั้ง

รีวิว One Punch Man

อีกหนึ่งเกมเทิรน์เบสที่นำอนิเมะชื่อดังจากการ์ตูนญี่ปุ่นถูกลิขสิทธิ์ภาษาไทย แนวเทิรน์เบสที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง ความหลากหลายของตัวละคร และระบบอัพเลเวลตัวละครที่ละเอียดไม่เหมือนใคร พร้อมระบบสุ่มกาชาปองที่น่าสนใจ สามารถโหลดลงมือถือได้ทั้งระบบ ios และ Android หรือล็อคอินผ่าน Facebook ไดตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เพราะเราได้ รวมข้อมูลข่าวเกม ทุกอย่างไว้ที่เดียว เพียงคุณคลิกเข้ามาก็จะเจอกับทุกข่าวสารของวงการเกม รับรองไม่มีผิดหวัง สนใจอ่านข้อมูลอื่นๆ คลิกด้านล่าง

You may also like...