Colossus and War สงครามร้อยปีที่รอเพียงคุณ

ขอแนะนำเกมมือถือที่เพิ่งเข้าสโตร์ไทยที่ มีโอกาสได้ลองเล่นดู เกม Colossus and War เกมวางแผนการรบ ที่มีแนวทางการเล่นที่น่าสนใจมาก ๆ ที่สุดอีกเกมหนึ่งของช่วงต้นปีเลยทีเดียว รวมทั้งยังมีภาพกราฟฟิกที่สามารถนำเสนอได้อย่างสวยงาม ยิ่งได้อรรถรสในการเล่น

Colossus and War

เนื้อเรื่องกระตุ้นให้ชวนเล่น

ณ ดินแดนแห่งหนึ่งมีอาณาจักรแห่งหนึ่งตั้งตระหง่ายมานับพัน ๆ ปี อาณาจักรแห่งนี้เป็นอาณาจักที่สมบูรณ์ และเงียบสงบมาโดยตลอด แต่อยู่มาวันหนึ่งเมื่อโลกเวทมนตร์ปรากฎขึ้น กระทั่งเหล่าปีศาจ และอสูรร้ายได้ตื่นขึ้นมา มันมีขนาดใหญ่ และมีนิสัยดุร้าย หลังจากนั้นนับร้อย ๆ ปี อาณาจักรแห่งนี้ก็ต้องพบกับการรุกรานจากเหล่าอสูรร้าย ปีศาจ อยู่ตลอดเวลา กระทั่งผู้กล้าคนหนึ่งได้กำเนิดขึ้นมา ผู้เล่นจะได้รับบทในฐานะผู้นำที่ชาญฉลาด ชาวเมืองทุก ๆ คนพร้อมที่จะให้ความร่วมมือ เพื่อจุดประสงค์เดียวก็คือ หยุดยั่งการโจมตีของเหล่าอสูรร้ายนั่นเอง

แนวทางการเล่นล้ำ

Colossus and War คือเกมที่มีแนวทางการต่อสู้ผ่านการวางกลยุทธ์ ที่สามารถทำได้ดีที่สุดเกมหนึ่ง ในหมวดเกมมือถือ ผู้เล่นจะได้พบกับดินแดนที่กว้างใหญ่กว่า 150 อาณาจักร และเหล่าปีศาจที่มีหลากหลายชนิด และพร้อมโจมตีอาณาจักรของคุณได้ทุกเมื่อ รวมถึงระบบอัพเกรดอาวุธ และชุดเกราะ รวมถึงการจัดสรรทรัพยากร เพื่อสร้างกองกำลังที่แข็งแกร่งเพื่อปกป้องอาณาจักร และรอคอยการสวนกลับ

Colossus and War

ระบบสกิล และพลังพิเศษ

แน่นอนในฐานะผู้กล้าแห่งอาณาจักรนั้นต้องมีอะไรดี เตรียมพบกับไอเทมพิเศษของเกม Colossus ที่มีพลังพิเศษสามารถเพิ่มพลังให้กับกองทัพ รวมถึงเพิ่มพลังโจมตีให้ตัวละครหลักอย่างเราได้อีกด้วย เพราะเกม ๆ นี้ขอบอกว่าปีศาจโหดมาก ๆ หากไม่ล้ำ หรือมีกึ๋นพอบ้านน่าจะแตกได้ไม่ยาก (กรณียิ่งเล่นยิ่งโหด)

รวบรวมกองทัพได้อย่างหลากหลาย

ศัตรูที่แข็งแกร่ง ต้องต่อกรด้วยกองทัพเข้มแข็ง ผู้เล่นสามารถรวบรวม ทหารเอกประจำทีมของเราได้อีกด้วย ซึ่งตัวละครเพื่อนร่วมทีมนั้น ก็มีให้เลือกเล่นหลากหลายสายเช่นกัน อาทิ นักธนู นักเวทย์ คนปลุกซัมมอนเนอร์ ฯลฯ

Colossus and War เกมมือถือแนววางกลยุทธ์ เล่นฟรีรองรับเพียงระบบ Android เท่านั้น อาณาจักรที่กำลังวุ่นวาย กำลังรอผู้นำที่ชาญฉลาดอย่างคุณอยู่สามารถดาวน์โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ตัวอย่างเกม

You may also like...