เกม Shopee pet เล่นเพลินแถมได้รางวัล

เกม Shopee pet เป็นเกมเลี้ยงสัตว์ที่มีความคล้ายคลึงกับเกมทามาก๊อตที่ทุกคนรักมากๆ เพราะมันเป็นเกมที่นิยมเล่นกันที่สุดในช่วงยุค 90 เรียกได้ว่าแทบจะทุกคนที่ต้องเล่นและ ไม่มีใครไม่รู้จักมัน แต่เกม Shopee pet นี้จะต่างกันตรงที่เราสามารถเล่นมันผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันชอปปิ้งออนไลน์ที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะมันเป็นแอปพลิเคชันที่สะดวกสบายสำหรับการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องออกไปซื้อเอง รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นที่รวมกับร้านค้าอีกมากมาย

Shopee pet

การเล่นเกม Shopee pet นั้นเราต้องเลี้ยงสัตว์ตัวหนึ่งนั่นก็คือไก่ โดยจะต้องมีส่วนร่วมในการเติบโตของมันตั้งแต่ช่วงฟักไข่ ลูกเจ๊ยบ วัยรุ่น และ จบการศึกษา ด้วยการทำกิจกรรมต่างๆ เริ่มตั้งแต่หมุนเครื่องสุ่มเลือกไข่ด้วย พอได้เจ้าไข่มาแล้วตั้งชื่อเจ้าลูกไก่ ของเราได้ตามใจชอบ หลังจากนั้นก็ทำภารกิจตามกล่องความคิดเห็นของสัตว์เลี้ยงที่ต้องการ เพื่อให้ได้รับการอัพเลเวล หรือรับเพชรไว้ใช้ในซื้อของเพื่อให้สัตว์เลี้ยงของเราได้เติบโตขึ้น

กิจกรรมของของไก่เราในเกม Shopee pet มีทั้งต้องให้อาหารที่มีขนมปัง ขนมปังแผ่น และแซนวิช ขึ้นอยู่กับว่าเรามีเงินพอจะซื้ออาหารชนิดใดให้เจ้าลูกไก่ การอาบน้ำทำความสะอาดโดยมีให้เลือก 3 อย่างเช่นกันคือ สบู่ แชมพู และ อ่างอาบน้ำ หรือจะเป็นกิจกรรมพาน้องไปเล่นที่ต้องเล่นฟุตบอล เพื่อทำประตูให้ได้ หากได้ประตูก็จะได้คะแนน เพื่อใช้ในการซื้ออาหาร ทำความสะอาด

รวมไปถึงเพิ่มระดับของน้องไก่อีกด้วย ส่วนอีกภารกิจหนึ่งนั่นคือการพาน้องไก่ไปโรงเรียน โดยจะมีคาบพละศึกษาที่ต้องแข่งวิ่งและ คาบคำถามแสนสนุกที่ต้องตอบคำถามให้ถูก เพื่อรับของรางวัลเป็นอาหาร อุปกรณ์อาบน้ำและ เพชรเพื่อใช้ซื้อของให้น้องไก่ นอกจากกิจกรรมเหล่านี้ในเกม Shopee pet แล้วเรายังสามารถไปที่บ้านของเพื่อนเราในแอปพลิเคชันนี้เพื่อให้อาหารว่างแก่สัตว์เลี้ยงของพวกเขา และพวกเขาก็จะให้เรากลับได้อีกด้วย และในแต่ละวันจะมีของรางวัลมาส่งให้ที่บ้านลูกไก่

Shopee pet

เช่นส่วนลดในการซื้อสินค้าต่างๆ หรือจะเป็นโปรโมชั่นส่งฟรี เรียกได้ว่าเกมนี้นอกจากจะสนุกเพลิดเพลินแล้วนั้น ยังได้ส่วนลด หรือของรางวัลต่างๆ ไว้ชอปปิ้งออนไลน์ในแอปพลิเคชันนี้อีกด้วย

หากทุก ๆ ท่านต้องการติดตามข่าวสารของเราได้ที่นี้ คลิกที่นี้ เว็บเรามีครบ จบในเว็บเดียว

You may also like...