เกมส์มือถือมาแรง Simulation เกมส์สนุกแนวจำลองชีวิต

สำหรับเทคโนโลยีด้านความบันเทิงเกมส์นั้นมีการพัฒนารูปแบบของเกมส์อยู่ทุกวินาที เพื่อให้เกมส์นั้นน่าเล่น ผู้เล่นสนุก ตื่นตาตื่นใจ แปลกใหม่ ไม่จำเจ โดยสังเกตุได้ว่าผู้พัฒนาเกมส์นั้นจะพัฒนารูปแบบของการเล่นเกมส์ตามเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าอยู่เสมอ ทำให้เกมส์มีความน่าเล่น น่าสนใจ มีลูกเล่นให้ผู้เล่นนั้นได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่แปลกใหม่ และปัจจุบันแนวเกมส์จำลองชีวิต Simulation ก็เป็นแนวเกมส์ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสาวกเกมส์อย่างมากเพราะภาพสวยงาม ทำให้การเล่นแต่ละครั้งนั้นเพลินในโลกเสมือนจริง และปลดปล่อยได้มากเลยทีเดียว 

Simulation

ZEPETO เกมส์แนว Simulation จำลองชีวิตยอดฮิต ถูกใจสาวกสายเกมส์สุด ๆ 

ZEPETO เป็นแนวเกมส์ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ แนวแฟนตาซี เป็นเกมส์ที่ทั้งสาว ๆ และวัยรุ่นนั้นจะชื่นชอบเป็นพิเศษ เกมส์นี้มีตัวละครเยอะมาก ๆ แค่เฉพาะเวลาที่ใช้ในการตั้งค่าตัวละครนั้นก็ใช้เวลาค่อนข้างมากเลยทีเดียว ภาพของเกมส์สวยงามขั้นสุด 

อีกทั้งยังสามารถถ่ายภาพผู้เล่น tryin เป็นภาพสามมิติลงบนสมาร์ทโฟนอีกด้วย สามารถเลือกรายละเอียดการสร้างตัวละครได้มากมาย ใส่ลายละเอียดได้ทั้งเรื่องการแต่งหน้า การทำผม ใส่เสื้อผ้า รองเท้า โดยสามารถสร้างสังคมการพบปะพูดคุยกับตัวละครอื่นได้ตามความต้องการได้ไม่จำกัดเลยทีเดียว 

และยังสามารถสร้างตั้งค่าตัวละครให้ไปเซลฟี่ถ่ายรูปได้อย่างสนุกสนานกับตัวละครตัวอื่น เรียกได้ว่าในชีวิตจริงของมนุษย์เราทำอย่างไร ในเกมส์ ZEPETO ก็มีลูกเล่นให้เล่นมากมายแบบตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียว อีกทั้งในเกมส์นี้ยังมีโซเชียลอีกที เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่ล้ำ และจำลองได้เหมือนการใช้ชีวิตจริงเลยทีเดียว 

Simulation

ความสนุกของเกมส์แนว Simulation จำลองชีวิต

สำหรับเกมส์แนว simulation นั้นเป็นเกมส์แนวจำลองชีวิตจริงของคน เกมส์นี้จึงมีรูปแบบการเล่นคล้ายคลึงกับการดำเนินในชีวิตจริงมากที่สุด ความสนุกนั้นจะอยู่ที่ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างมาก ถึงมากที่สุดในสิ่งที่ไม่เคยทำในชีวิตจริง และไม่กล้าที่จะทำในชีวิตจริง การเล่นเกมส์นี้จึงเป็นเสมือนเกมส์ที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดี และแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้มากที่สุดในโลกจำลองนั้นเองค่ะ

You may also like...