รีมาสเตอร์อีกครั้งกับมหาศึกการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ที่เหล่าเกมเมอร์รอค่อยอย่าง Ys VI Online: The Ark of Napishtim

หากจะหาตัวเกมที่สามารถจะเล่นได้แบบเพลินๆ อีกทั้งยังพาผู้เล่นไปผจญภัยได้ด้วยบน Game Mobile Online ในช่วงนี้อาจมีเกมมากมายมาให้เลือกสรรค์แต่ก็มีอีกตัวเกมหนึ่งที่น่าสนใจไม่เบาเช่นกันอย่าง Ys VI Online: The Ark of Napishtim ที่ในหลายปีก่อนเคยโด่งดังมาแล้วในแพลตฟอร์มของตัวเกมบนแพลตฟอร์ม Console ที่ในตอนนี้ได้ปรับแต่งให้กลับมาในแบบฉบับที่เข้าถึงง่ายกว่าเดิมบนสมาร์ทโฟน โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง 2 เพื่อนซี้ที่มีนามว่า Adol Christin กับ Dogi ที่ต้องการจะเดินทางไปสู่ Afroca จนกระทั้งพวกเขาได้พบเบาะแสบนเกาะ Canaan ที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์มากมายที่คอยปกป้องสมบัติของเหล่าโจรสลัดอันมหาสารไว้อยู่ 

Ys VI Online: The Ark of Napishtim

Gameplay 

องค์ประกอบที่จะช่วยเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นกับ Game Mobile Online เกมนี้ ได้มากขึ้น เห็นทีจะเป็นเกมเพลย์ที่ได้พัฒนามาจากทางค่าย Restar Games ที่เป็นผู้นำตัวเกมมายกระดับอีกครั้ง อันดับแรกเมื่อผู้เล่นได้เข้าสู่ตัวเกมมาแล้วจะได้สร้างตัวละครของตนขึ้นมาเสียก่อน ที่มีอีก 4 อาชีพ ให้ผู้เล่นได้เลือกกันได้แก่ Swordman, Wizard, Ranger และ Assassin

หลังจากที่เล่นไปถึงระยะหนึ่งแล้วจะได้สามารถที่จะเปลี่ยนสายอาชีพของตนเองได้อีก 2 สาย ที่มีความรุนแรงมากขึ้น รูปแบบของตัวเกมนี้จะนำเสนอมาเป็น MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้บังคับตัวละครหรือระบบออโต้ไปทำภารกิจต่างๆ หรือลงดันเจี้ยนเก็บเลเวลก็ได้ตามใจชอบ เสริมมาด้วยระบบสัตว์เลี้ยงที่จะมาคอยซัพพอร์ทผู้เล่นทั้งการต่อสู้ไปจนถึงเพิ่มพลังชีวิต นอกจากนี้ผู้เล่นยังใช้การ์ดสัตว์เวทย์ช่วยทำให้ค่าสเตตัสของผู้เล่นแข็งแกร่งไปกว่าที่เคยได้ด้วย

Graphics  Game Mobile Online เกมนี้ เป็นตัวเกมที่เล่นง่ายแต่ก็ต้องสละเวลาในการเก็บเลเวลหาไอเท็มเพิ่มเติมห็ศัตรูแข็งแกร่งขึ้นสักนิดหน่อยที่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไป รวมถึงตัวเกม Ys VI Online: The Ark of Napishtim ยังมีงานภาพที่ยกระดับให้สูงขึ้นด้วยการดีไซน์ที่ใช้ 3D เข้ามาผสมส่งผลให้ตัวเกมดูมีความล้ำสมัยเป็นธรรมชาติ การใช้โทนสีของเกมบอกได้เลยว่าเพลินตามาแพราะไม่ได้ใช้สีที่มีความจัดจ้านจนเกินไปสามารถเข้าถึงผู้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้นเกมเมอร์ที่ใดที่อยากเข้าไปผจญภัยก็สามารถเข้าไปทดลองช่วง Beta ของเกมได้เลยฟรีๆ ทั้ง Android และ IOS เป้นตั้น

Ys VI Online: The Ark of Napishtim

Ys VI Online: The Ark of Napishtim Review

You may also like...