แฝงกายลอบเร้นสังหารเหล่าศัตรูจากเงามืดกับตัวเกมที่มีชื่อว่า Ninja Simulator

สำหรับเกมเมอร์ที่อยากหาตัวเกมสไตล์รอบเล้นที่มอบประสบกาณ์ที่แปลกใหม่ไว้บน Game Pc Online ที่จะมาปลุกอารมณ์ความท้าทายในอีกรูปแบบหนึ่งให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันแล้วล่ะก็ตัวเกม Ninja Simulator คงจะตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่านได้ไม่เบาที่จะจัดอยู่ในประเภทของ Action Adventure ถึงจะขึ้นชื่ออยู่ดั่งเดิมว่าเป็นเกมจำลองเหตุการณ์ก็ตามแต่ตัวเกมก็นำเอาฉากต่อสู้ต่างๆ มานำเสนอไว้ได้อย่างครบถ้วน ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นนินจ้าที่อยู่ภายใต้ของสำนักที่มีความเก่งกาจที่สุด พร้อมเป้าที่จะได้รับมอบจากเจ้าสำนักให้คอยกำจัดศัตรูหรือลักขโมยของชิ้นสำคัญมากมาย

Game Pc Online

Gameplay 

สิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับความมันส์จากตัว Game Pc Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นระบบเกมเพลย์ของเกมที่ได้ผ่านการผลิตมาจากทางค่าย RockGame S.A. อีกค่ายน้องใหม่ที่เปิดตัวได้ไม่นานนี้เอง เริ่มกันที่เป้าหมายหลักของผู้เล่นคือการทำภารกิจสุดท้าทายที่จะมีความยากเพิ่มขึ้นไปตามลำดับทั้งการลอบสังหารไม่ทันให้ศัตรูที่เป็นเป้าหมายได้ทันรู้ตัว

หรือแฝงกายไปกับเงาในยามราตรีเพื่อลักขโมยของชิ้นสำคัญ เป็นต้น ลักษณะการเล่นของเกมแน่นอนว่าการบุกตลุยไปคนเดียวเพื่อจัดการเหล่าศัตรูที่มีมากถึง 10 คน ขึ้นไป คงไม่ใช่เรื่องที่ง่ายผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาทักษะการลอบเร้นเข้าไปปลิดชีพศัตรูทีล่ะคนหาจังหวะแล้วกำจัดในระยะประชิดด้วยหลากอาวุธร้ายแรง ที่ขาดไปไม่ได้เลยคือการที่ผู้เล่นวางแผนที่จะทำให้การปฎิบัติภารกิจราบรื่นกว่าเดิม

Game Pc Online

Graphics  Game Pc Online เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวเกมที่ไม่ค่อยจีมาให้เห็นมากนักในช่วงนี้อีกทั้งยังดึงเอาตัวละครที่หลายท่านต่างชื่นชอบอย่างนินจามาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันแบบเต็มที่ นอกจากนี้ที่ทางตัวเกม Ninja Simulator ถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คงจะเป็นงานภาพที่ผ่านการรังสรรค์ออกมาได้อย่างสวยงามจัดเต็มในทุกรายละเอียดที่สื่อถึงวัฒธรรมของญี่ปุ่นออกมาได้ยอดเยี่ยม รวมถึงยังได้เพิ่มเอฟเฟคที่หลากหลายให้ตัวเกมมีชีวิตชีวามากขึ้น สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมก็ได้มีแผนที่จะลงบนแพลตฟอร์มของ Steam ทั้งเครื่อง Pc และ Console ปลายปีนี้เตรียมจับตารอได้เลย

Ninja Simulator Review

You may also like...