เอาชีวิตรอดไปกับตัวเกมแนว Battle Royale เล่นง่ายสุดแหวกแนวด้วยเกมที่มีชื่อว่า Bullet League

เชื่อว่าคงมีชาวเกมเมอร์หลายท่านที่กำลังมองหาตัวเกมสุดผ่อนคลายที่เล่นง่ายบนเครื่อง Game Mobile Online ที่จะนำมาเล่นเพลินๆ ไม่จะเป็นต้องใช้ทักษะมากมายก็สามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วแล้วตัวเกมนั้นก็คือ Bullet League ที่จะมาในแนวของ Battle Royale ที่มีความแปลกแหวกอนวไปจากตัวเกมประเภทเดียวกันเนื่องจากจะมาในงานภาพสไตล์ 2D หรือเห็นเพียงแค่ด้านข้างของตัวละครเท่านั้น ผู้เล่นจะได้พบเจอกับผู้เล่นออนไลน์มากมายที่จะมาช่วยสร้างความฮาแบบเต็มพิกัดที่จะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังเลย

Game Mobile Online 

Gameplay 

จุดเชื่อมต่อที่พลาดไม่ได้เลยอีกอย่างของตัว Game Mobile Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นรูปแบบของเกมเพลย์ที่ได้ผ่านการสร้างสรรค์มาจากทางค่าย Funday Factory ที่เข้มาเปิดให้บริการบนประเทศไทยแล้ว เริ่มเกมผู้เล่นจะได้เลือกตัละครท่างตัวเกมได้เตรียมไว้ให้กันเสียก่อน ภายในหนึ่งเมตซ์จะจำกัดผู้เล่นไว้อยู่ที่ประมาณ 32 ท่าน ผู้เล่นสามารถค้นหาพร้อมเก็บอาวุธได้มากถึง 4 กระบอก ด้วยกันจึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทดลองใช้อาวุธชิ้นใหม่ๆ อยู่เสมอ

โดยปืนแต่ล่ะกระบอกยังใช้เป็นเครื่องในการเดินทางได้อีกด้วยการใช้ยิงลงพื้นแล้วผู้เล่นจะพุ่งตัวสูงขึ้นไปทำให้การโจมตีมีความต่อเนื่องมาก ต่อที่โหมดการเล่นของเกมที่จะแบ่งเป็น 3 โหมด ได้แก่ Solo , SQUAD และ FRIEND BRAWL ที่ผู้เล่นจะสามารถเชิญเพื่อนมาสนับสนุนความมันส์จากตัวเกมไปได้แบบเต็มที่

Game Mobile Online 

Graphics  Game Mobile Online เกมนี้ นับว่าเป็นตัวเกมที่ไม่ได้เล่นยากจนเกินไปสามารถที่จะเข้าถึงได้กับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เนื่องจากตัวเกม Bullet League มีงานภาพในสไตล์ 2D ที่เน้นไปในแนวทางที่สดใสหร้อมกับดีไซน์อนิเมชั่นรวมถึงฉากต่างๆ ให้มีความเป้น 8 Bit เล็กน้อย ส่งผลให้ตัวเกมเข้าถึงผู้เล่นได้ดีมาก หากท่านใดที่อยากหยิบยกเกมนี้ไปผ่อนคลายกันแล้วล่ะก็มีให้ดาวน์โหลดกันได้ฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS

Bullet League Review

You may also like...