จับมือ แนะนำ Rov มือใหม่ เล่นตัวไหนดี ที่สุด

Rov เป็นเกมหนึ่งที่มาแรงตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งออกแบบมาเพื่อเล่นในมือถือโดยเฉพาะ โดยที่ทุกคนสามารถเข้าไปเล่นได้จริง ไม่ต้องเสียเงินเลย ลักษณะของเกมเป็นการต่อสู้กัน จะมีตัวละครในเกมให้มา แล้วทุกคนไปเลือก นำมาจับกลุ่มเล่นกัน หรือ จะเล่นเดี่ยวก็ได้ มีการแข่งขันกันจริงจัง และจัดให้อยู่ในกลุ่มกีฬา E-Sport ด้วย ทว่ามือใหม่หลายคน มักจะมีปัญหา rov มือใหม่ เล่นตัวไหนดี เนื่องจากตัวละครในเกมมีมากกว่า 20 ตัวละคร แต่ละตัวละคร จะมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันไป ซึ่งแน่นอน! ถ้าไม่ได้ศึกษาข้อมูลมาก่อน ส่วนมากจะไม่ทราบ เล่นไปมั่ว โอกาสแพ้สูง ดังนั้นใน ที่นี่ มาแนะนำ 4 ตัวละครดี เหมาะสมกับมือใหม่กัน

Rov

จับมือ แนะนำ 4  Rov มือใหม่ เล่นตัวไหนดี ที่สุด 

  1. Omen เป็นตัวละครที่ถูกออกแบบมาให้ดันทีม หมายถึง ในการแข่งขัน ตัวละครนี้ สามารถแยกออกไปโจมตีเดี่ยวได้เลย และยังมีความพิเศษสามารถไปหยุดตัวละครของทีมตรงข้ามได้ เพื่อให้ตัวละครในทีมของตนเอง ได้ฆ่าฝ่ายตรงข้ามนั้นเอง 
  2. Tel is Annas ตัวละครที่ออกแบบมาให้ต่อสู้ในระยะไกล เหมาะสมกับการแอบโจมตีคู่ต่อสู้ การยิงในระยะไกล จะมีพลังที่รุนแรง และหลบหลีกได้ง่าย เพราะมองเห็นตัวละครตรงข้ามได้ก่อนใคร ทว่าต้องระวัง ไม่ควรเข้าใจ ตัวละครที่ถนัดการโจมตีแบบกระชั้นชิด เพราะเมื่อภัยใกล้ตัว ยากที่จะหนีทัน 
  3. Krixi เป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่ต่อบอกต่อใน Rov มือใหม่ เล่นตัวไหนดี เพราะว่ามีพลังในการโจมตีที่มากเลยทีเดียว พร้อมฟังก์ชั่นในการบังคับ หรือ การควบคุมตัวละครไม่ยากเลย ทุกคนที่เป็นมือใหม่ สามารถเล่นได้  ต่อสู้ได้ดี ถ้าฝึกฝนบ่อย ๆ เป็นตัวหนุนทีมที่ดีเลยทีเดียว 
Rov

Kriknak ตัวละครดังกล่าวมีพลังมากเช่นกัน แต่เน้นการสังหารหมู่ที่แรงและรวดเดียวหายหมด ซึ่งเป็นการโจมตีที่อาศัยความแม่นยำ เพราะปล่อยพลังเต็มที่ได้เพียงครั้งเดียว แล้วต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูค่อนข้างนานนั้นเอง ดังนั้น Rov มือใหม่ เล่นตัวไหนดี ตัวนี้น่าเก็บไปพิจารณาเช่นกัน

Rov – Review

You may also like...