รวมเกมใหม่ค่าย RIOT

ค่ายเกม RIOT เป็นค่ายเกมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงเวลานี้เลยก็เป็นได้เนื่องจากกระแสของซีรีส์อนิเมชั่นอย่าง Arcane ที่เป็นกระแสอยู่ในปัจจุบันนี้ก็ทำให้คนจำนวนมากที่ได้ติดตามซีรีส์เรื่องนี้เริ่มต้นที่จะรู้จักค่ายเกม RIOTและรู้จักกับเกมต่าง ๆ ที่ที่ถูกพัฒนาโดยค่ายเกมนี้อย่าง League of Legends, League of Legends Wild Rift และ Legend of Runeterra ซึ่งหลายๆ เกมก็ได้รับความนิยมอย่างเห็นได้ชัดมีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเล่นมากมายและผู้เล่นเก่าก็มีการหยิบตัวละครที่อยู่ภายในซีรีส์มาเล่นกันมากขึ้น 

RIOT

ซึ่ง RIOT เป็นที่ถูกพูดถึงกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

แล้วสำหรับใน community ว่า RIOTนั้นไม่ใช่ผู้พัฒนาเกมจะเป็นผู้พัฒนาแอนิเมชั่นและภาพยนตร์ เพราะว่าถ้าพูดถึง Model ในเกมโดยเฉพาะในเกม League of Legends เป็นโมเดลที่ถูกสร้างขึ้นมาเรียกได้ว่างานหยาบ แต่สิ่งที่ถูกพัฒนาในรูปแบบอนิเมชั่น, Music Video หรือซีรี่ส์นั้นต่างเป็นที่ถูกพูดถึงในเรื่องของความสวยงามของตัวละครการดำเนินเนื้อเรื่องที่ดีและอีกหลายอย่างทำให้ผู้คนชื่นชมในจุดนี้ และนี่ปีนี้ RIOTก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาทำจุดนี้ได้ดีมากจริงๆ จากกระแสการตอบรับของ Arcane 

จากกระแสของซีรีส์ทำให้ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทาง RIOTจะสามารถโปรโมทตัวเองได้ดีที่สุดโดยได้มีการเปิดตัวเกมมาถึง 4 เกมด้วยกันเริ่มต้นจาก Hextech Mayhem เกมแนวกระโดดหลบสิ่งกีดขวางและกระโดดไปตามจังหวะดนตรี ซึ่งปัจจุบันนี้ก็วางจำหน่ายบนร้านค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเกมนี้เปิดให้เล่นบน Netflix Game, บนเครื่อง PC และ Nintendo Switch ซึ่งสำหรับบนเครื่อง PC มีราคาอยู่ที่ 189 บาทและบนเครื่อง Nintendo Switch มีราคาประมาณ 326 บาท 

RIOT

Ruined King เกมที่เปิดตัวมาเป็นระยะเวลาหนึ่งเริ่มได้มีการวางจำหน่ายบนร้านค้าเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมาโดยเกมนี้เป็นเกมแนว RPG Turn-based โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครที่อยู่ภายในเกม League of Legends หลากหลายตัวเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมที่เปิดวางจำหน่ายให้เล่นบนเครื่อง PC, Playstation 4, Nintendo Switch และ Xbox One ซึ่งมีราคาเริ่มต้นเครื่อง PCที่ 649 บาทสำหรับ Standard Edition และสำหรับ Deluxe Edition อยู่ที่ 869 บาท สำหรับเครื่อง Nintendo Switch ราคาประมาณ 978 บาท ราคาของเครื่อง PlayStation 4 อยู่ที่ 1,059 บาท และราคาของเกมบนเครื่อง Xbox One อยู่ที่ ราคาประมาณ 978 บาท 

อีก 2 เกมที่จะเปิดตัวในปีหน้าก็คือเกม Song of Nunu ที่เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยโดยผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละคร Nunu & Willump ในดินแดน Freljord และเกม Convergence ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละคร Ekko โดยจะเป็นเกม 2 มิติและมีธีมหลักของเกมก็คือการย้อนเวลา แบบเป็นเกมแนว Action เรียกได้ว่าเป็นอีก 2 เกมที่น่าเล่นพอๆ กับเกมที่เปิดตัวในปีนี้เลยก็ว่าได้

ต้องการที่จะติดตามข่าวRIOT คลิกที่นี้ เพื่อไม่พลาดรายการต่างๆของทางเรา

You may also like...