บิ๊กดีล Facebook Gaming เซ็นสัญญา Neymar Junior

ในปัจจุบันนี้อาชีพดรีมเมอร์กำลังน่ารับความนิยมมากขึ้นซึ่งในปัจจุบันก็มีหลากหลายแพลตฟอร์มให้ผู้ที่ประกอบอาชีพสตรีมเมอร์ได้เลือกใช้งานการไม่ว่าจะเป็น YouTube, Twitch หรือว่า Facebook ( Facebook Gaming ) และเพื่อที่จะทำให้แพลตฟอร์มได้รับความนิยมมากขึ้นและสามารถดึงดูดผู้ชมหรือผู้เข้ามาใช้งานให้ได้มากขึ้น ทุกแพลตฟอร์มจึงจำเป็นที่จะต้องมีสตรีมเมอร์ที่เป็นเสมือนดาราดังที่จะคอยดึงดูดทุก ๆ คนเข้ามาใช้งาน 

Facebook Gaming

ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าทาง Facebook จะสร้างดีลใหญ่ที่ทำให้ทั่วทั้งโลกต้องตกตะลึงนั่นก็คือการดึงตัวนักฟุตบอลระดับโลกเข้ามาร่วมงาน เขาก็คือ Neymar Junior นักฟุตบอลสังกัดทีมปารีสแซ็งแฌร์แม็ง และตัวทีมชาติบราซิล โดยการเซ็นสัญญานั้นไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดใด ๆ ออกมาให้เห็น แต่ด้วยความที่ Neymar Junior เป็นนักฟุตบอลระดับโลกแล้วมีค่าเหนื่อยสูงที่สุดในโลกอยู่ในตอนนี้ ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าการเซ็นสัญญาครั้งนี้มีจำนวนเงินมหาศาล

สาเหตุที่อาจจะทำให้ Neymar เลือกเซ็นสัญญากับ Facebook Gaming

ซึ่งสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทาFacebook Gaming ตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญากับ Neymar Junior ก็อาจจะเป็นเหตุผลมาจากการที่ตัวของ Neymar ในปัจจุบันนี้ไม่ค่อยได้เฉยมากนักในการเล่นฟุตบอลกับทีมปารีสแซ็งแฌร์แม็ง รวมถึงทีมชาติบราซิลด้วย ซึ่งตัวของ Neymar โดยปกติเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมอยู่แล้ว และได้มีการถ่ายทอดสดขณะที่เขาเล่นด้วย โดยเกมที่เขาเล่นได้แก่ Call of Duty, Fortnite, และ Counter-Strike: Global Offensive ซึ่งเมื่อก่อนนั้นเขาได้สตรีมบนแพลตฟอร์มอื่น เขาเคยถูกแบนจาก Twitch ด้วย 

หลังจากการเซ็นสัญญาเสร็จสิ้นก็ได้มีการประกาศออกมาว่า Neymar Junior จะขึ้นสตรีมแรกกับทางFacebook Gaming ในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ซึ่งก็อาจจะตรงกับวันที่ 18 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย ซึ่งทาง Neymar Junior ก็อดใจไม่ไหวที่จะสตรีมผ่านแพลตฟอร์ม Facebook Gaming โดยเขาเขียนเอาไว้ในFacebook Message ว่า “เขาอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะสนุกกับFacebook Gaming และการเล่นเกมก็ถือว่าเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ของเขามาโดยตลอด” สำหรับเพื่อนๆ คนใดที่ต้องการที่จะติดตามการสตรีมของ Neymar

Facebook Gaming

นอกจาก Neymar ที่ทางFacebook Gaming ได้เซ็นสัญญามาล่าสุด ufabet1688 ก็มีสตรีมเมอร์อีกหลายคนเลยทีเดียวที่ทาง Facebook ได้ทำการดึงตัวมาจากแพลตฟอร์มอื่นเพื่อทำให้แพลตฟอร์มตัวเองได้กลายเป็นที่รู้จัก

ต้องการที่จะติดตามข่าวสารเทคโนโลยีต่างๆนาๆ ได้ที่นี้ รวมข้อมูลข่าวเกม เพราะว่าเว็บเรามีครบจบในเว็บเดียว

You may also like...