รีวิวเกมน่าเล่น Burger Shop Game

Burger Shop Game เป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกและเล่นง่าย แต่เล่นแพ้ก็หัวร้อนง่ายเหมือนกันนะ มันเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องใช้ความจำในเรื่องของการทำอาหารสำหรับร้านฟ๊าสฟู๊ตเลยก็ว่าได้ สิ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับเกมนี้นั้นก็คือ การทำแฮมเบอร์เกอร์ กับทำน้ำปั่นต่าง ๆ ซึ่งเราจะต้องทำให้ทันกับลูกค้าที่มาซื้อตามออเดอร์ จริง ๆ แล้วเกมนี้พูดได้เลยว่าถึงจะเล่นง่าย แต่ก็ไม่ได้ง่ายเหมือนกันนะ รวมข้อมูลข่าวเกม เพราะในตัวเกมนั้นจำลองกับเหตุการณ์สเหมือนจริงอย่างหนึ่ง เมื่อตัวของเราทำงานบริการ เราจะต้องทำเป็นคิว ถ้าหากทำลัดคิวลูกค้าอาจจะโกรธที่เราไม่ทำให้คนที่มาก่อนก็เป็นไปได้ ซึ่งแน่นอนเราสามารถรับรู้ได้ถึงส่วนตรงนั้น

Burger Shop Game

คนที่จะเล่นเกม Burger Shop Game ได้นั้นจะต้องเป็นคนที่มีสติและใจเย็น

เหมือนทางเกมเค้าสวมบทบาทให้เราเป็นคนทำงานร้านฟ๊าสฟู๊ตโดยแท้จริง ทำตามคิวไม่พอ บางออเดอร์ทำง่าย บางออเดอร์ทำยาก บบางออเดอร์ลูกค้าสั่งของเยอะแล้วมีแต่อาหารที่ทำยาก ๆ มันจะทำให้เราสับสนอาจจะทำผิดทำถูก แล้วอาจจะทำออเดอร์เสียให้ลูกค้านั้นรอนานไปอีก

ซึ่งแน่นอน เกมนี้เป็นเกมที่ว่า ด่านแรก ๆ อาจจะง่าย ๆ ชิล ๆ สบาย ๆ แต่ด่านหลัง ๆ ทำเอาเหนื่อยตกกับหัวร้อนง่ายอย่างแน่นอน มันทำให้ตัวของเรารู้ว่าลูกค้าบางคนนั้นเรื่องมากแค่ไหน จะเอานั้นนี้ เดียวก็เปลี่ยนทำออเดอร์ไม่ทันอีก คนที่เคลียร์เกมนี้ได้จริง ๆ จะต้องเป็นคนที่มีสมาธิและความจำที่ดีมาก ถ้าหากใครเป็นคนที่หัวอ่อน ความจำไม่ดีอาจจะต้องเล่นหลายรอบหน่อยถึงจะผ่านเกมไปได้สำหรับ

Burger Shop Game

เกม Burger Shop Game ถือว่าเป็นเกมที่น่าเล่น ภาพสวยและบทบาทในเกมที่สมจริงเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นเกมที่ไม่ได้แค่เล่นอย่างเดียว ยังมีประโยชน์ในเรื่องของการฝึกสมอง ความจำ การรับบทเป็นพนักงานที่แท้จริง ทำเกมแข่งกับเวลาแถมยังมีอะไรที่น่าท้าทายอีกมากมาย

You may also like...