แนะนำเกมแนว MOBA บนโทรศัพท์มือถือกีฬาเล่น

สำหรับเกมแนว MOBA ถ้าหากจะพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือเกมแนวที่ผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่ในการทำลายศัตรู โดยเฉพาะการทำลายฐานทัพของฝั่งตรงข้าม ซึ่งบ้านเรานั้นจะติดปากกันในชื่อที่เรียกว่าเกมตีป้อม รวมข้อมูลข่าวเกม ซึ่งการตีป้อมในที่นี้ก็หมายความถึงการที่ตีป้อมของศัตรูซึ่งเป็นป้อมปราการป้องกันนั่นเอง โดยที่เกมแนวนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะต้องใช้ความคิดในการเล่นและทักษะในการเล่น

MOBA

มันจึงเป็นอีกหนึ่งประเภทเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในยุคปัจจุบัน และปัจจุบันกับกับการเล่นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบนมือถือ เกมแนวนี้จึงเป็นอีกหนึ่งประเภทที่คนส่วนใหญ่เลือกเล่นกัน และ วันนี้เราจะมาแนะนำเกมแนว MOBA บนโทรศัพท์มือถือ ให้ทุกท่านได้ลองไปหามาเล่นกัน จะมีเกมอะไรน่าสนใจบ้างก็มาดูกันเลย

3 เกมแนว MOBA บนโทรศัพท์มือถือที่ต้องหามาเล่น 

Rov สำหรับเกมแนว MOBA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนโทรศัพท์มือถือก็ต้องเป็นเกมนี้เลย ซึ่งก็ต้องบอกว่ามันได้รับความนิยมทั้งในบ้านเราและต่างประเทศ มีตัวละครให้เลือกมากมายและเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการจัดการแข่งขัน อี สปอร์ต เกิดขึ้น ซึ่งถ้าหากคุณมีฝีมือคุณก็สามารถพัฒนาจนไปถึงการเป็นนักแข่งได้เลยทีเดียว

Vainglory สำหรับเกมแนว MOBA นี้ก็ถือเป็นอีกเกมที่ถูกนำมาบรรจุเอาไว้บนมือถือหลายปีมาแล้ว ก่อนที่จะมีเกม rov เกิดขึ้นอีกด้วย สำหรับในบ้านเราอาจจะไม่ได้เป็นที่นิยมมากนัก ก็จะมีกลุ่มคนเล่นกลุ่มไม่ใหญ่มาก แต่ต่างประเทศนั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับการยอมรับ มีการแข่งขันในระดับ อี สปอร์ต เกิดขึ้นชิงเงินรางวัลหลายสิบล้านเหรียญ 

MOBA

Heroes Arena สำหรับเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังมาแรง UFA และถูกนำไปบรรจุในการแข่งขันระดับ อี สปอร์ต ด้วย เป็นเกมที่มีหลากหลายแนวทางการเล่นให้เลือก ตั้งแต่การเล่นคนเดียวไปจะถึงการเล่นแบบทีม ซึ่งกำลังมาแรงและได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ 

You may also like...