แนะนำเกมของเครื่องคอนโซล Nintendo switch ที่น่าเล่นสุดๆ

ถ้าหากจะพูดถึงเครื่องเกมพกพาอันดับ 1 ในปัจจุบันนี้ก็ต้องยกให้กับเครื่องเกมคอนโซล Nintendo Switch ที่มีความพิเศษในการเป็นเครื่องเกมแนวพกพาที่มีคุณภาพสูง รวมไปถึงสามารถต่อเข้ากับทีวีจอใหญ่ได้อีกด้วย และ รวมข้อมูลข่าวเกม วันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมของเครื่องเกม Nintendo Switch ที่น่าเล่นให้ทุกคนได้ลองไปหามาเล่นกันดู จะมีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจนัดก็มาดูกันเลย

Nintendo Switch

3 เกมน่าเล่นของเครื่องเกม Nintendo switch

1.Super Mario Odyssey ถ้าหากเป็นเครื่องเกมของ Nintendo Switch จะไม่มีเกมมาริโอ้นั้นก็คงจะไม่ถูกต้องนัก เกมนี้นั้นก็เป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการผจญภัย ซึ่งจะจากเดิมนั้นที่เป็นรูปแบบของเกมแนว 2 มิติ ก็มาสู่รูปแบบของเกมสามมิติ โดยรูปแบบการเล่นนั้นก็ยังคงเหมือนเดิม นั่นก็คือการเก็บเหรียญและการกระโดดเหยียบหัวของ monster ในเกม ซึ่งเราก็จะได้ผจญภัยกับความสนุกที่มีให้ถึง 15 ด่าน

2.Ring Fit Adventure สำหรับเกมนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมส์สุดฮิตของคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย มันเป็นเกมที่ใช้อุปกรณ์เสริมซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถขยับเคลื่อนไหวร่างกายได้ เรียกได้ว่าเป็นเกมอีกหนึ่งเกมที่เหมาะกับการลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก ถือว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ และคนที่ชอบการออกกำลังกายนั้นต้องไม่พลาดเลยทีเดียวกับเกมๆนี้

Nintendo Switch

3. The Legend of Zelda – Breath of the Wild ถ้าหากจะพูดถึงเกมที่ต้องเล่นถ้าคุณมีเครื่องเกม Nintendo Switch ก็ต้องเป็นเกมนี้เลย เพราะมันเป็นเกมที่ถูกยกย่องมากๆ ว่า เป็นเกมที่สนุกที่สุด และมีรูปแบบการเล่นเนื้อเรื่องน่าติดตาม ดัมมี่ออนไลน์ ที่ทำให้เราได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตภายในเกม ด้วยการผจญภัยไปยังที่ต่างๆทั้งต่อสู้และใช้ชีวิตเหมือนจริง มีการคราฟอาวุธต่างๆ ซึ่งจะช่วยทำให้คนเล่นนั้นได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกม ซึ่งถือได้ว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่สนุกและน่าเล่นสุดๆ

You may also like...