เกมแนวออกกำลังกายจากเครื่องเกมพกพาสุดฮิต Nintendo switch

สำหรับเครื่องเกมพกพาอย่างเครื่องเล่นเกมคอนโซล Nintendo Switch นั้นความพิเศษของมันไม่ได้เป็นเพียงแค่การเป็นเครื่องเกมส์ที่มีการกดปุ่มเล่นโดยใช้จอยเกมเหมือนเกมคอนโซลทั่วไปที่เราคุ้นเคย แต่ความพิเศษของจอยเกมของเครื่องเกม Nintendo Switch นั้นมันสามารถนำออกมาใช้ในการเล่นเกมรูปแบบที่แตกต่างจากจอยเกมเครื่องคอนโซลเกมอื่นๆได้ รวมข้อมูลข่าวเกม ซึ่งมันสามารถนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ในการเล่นเกมที่พิเศษ โดยเฉพาะกับเกมแนวออกกำลังกาย ที่จะช่วยทำให้คุณได้ออกแรงโดยใช้จอยเกมเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเกมที่เป็นเกมแนวออกกำลังกายสุดฮิตของเครื่อง Nintendo Switch จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

Nintendo switch

เกมแนวออกกำลังกายที่คนรักการเล่นกีฬาต้องไม่พลาดกับเครื่องเกม Nintendo switch

สำหรับเกมแรกบนเครื่อง Nintendo Switch ที่เป็นแนวออกกำลังกายนั้นก็คือเกมที่มีชื่อว่า Just Dance เกมที่จะให้คุณได้เป็นนักเต้นออกลีลาท่าทางไปพร้อมๆกับตัวละครในเกมโดยเป็นการเล่นด้วยวิธีการเส้นที่จะช่วยทำให้คุณได้ออกกำลังกายออกแรง Exercise ลดไขมัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตที่ออกมาแล้วหลายภาค

Fitness boxing สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์แนวต่อยมวยที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนั้นมีออกมาแล้ว 2 ภาคด้วยกัน ซึ่งพวกเขาก็พัฒนาเกมให้มีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น และการเก็บไอเทมต่างๆเก็บคะแนนต่างๆ ที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราสามารถเล่นออนไลน์แข่งขันกับเพื่อนๆได้อีกด้วย โดยรูปแบบการเล่นก็จะใช้วิธีการถือจอยเอาไว้ในมือ และก็ชกไปในอากาศ

Nintendo Switch

ซึ่งตัวสัญญาณบนจอยนั้นก็จะส่งไปที่เครื่องเกม และทำให้เรานั้นมีคะแนนเกิดขึ้น และก็การออกท่าทางที่เหมือนกับการชกมวยจริงๆ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้พละกำลังและได้ฝึกฝนการชกมวยไปในตัวที่เรียกได้ว่าคุ้มค่า 2 ต่อเลยทีเดียว และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของเกมแนวออกกำลังกายจากเครื่อง Nintendo switch

You may also like...