ทำความคุ้นเคยกับโหมดการเล่นต่างๆ ของ Madden Arcade, Competitive

หากคุณยังใหม่กับ Madden คุณอาจสงสัยว่าจะลงทุนเวลาที่ไหน ในขณะที่ผู้คลั่งไคล้ Madden หลายคนยังคงชอบโหมดแฟรนไชส์ ​​EA ยินดีที่จะนำคุณเข้าสู่ Madden Ultimate Team (MUT) ในโหมดนี้ รวมข้อมูลข่าวเกม คุณจะต้องทำภารกิจท้าทาย ซึ่งปกติแล้วจะสั้นกว่าเกมเต็ม เพื่อรับเหรียญและรางวัลอื่นๆ เช่น การ์ดผู้เล่น ในขณะที่คุณค่อยๆ ไต่ระดับเนื้อหาขนาดใหญ่ของเกม คุณจะพัฒนาทีมของคุณทีละส่วน ตั้งค่าสำหรับการอัพเกรดที่เพิ่มขึ้นที่ตำแหน่งส่วนใหญ่ ในขณะที่บางครั้งทุ่มซื้อหาผู้เล่นตัวจริง

Madden

Madden เหมาะกับคุณหรือไม่?

Madden สิ่งที่จับได้คือคุณสามารถหลีกเลี่ยงกระบวนการที่ยาวนานด้วยบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของคุณ ใช่ MUT เป็นโหมดไมโครทรานส์แอคชั่นของเกม และยังคงเป็นเขตที่วางทุ่นระเบิดของกลยุทธ์การจ่ายเพื่อชนะอย่างแน่นอน ผู้ที่ลงทุนเพียงเวลาของพวกเขาอาจใช้เวลาเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือนกว่าที่ทีมของตนจะเข้าสู่สถานะที่การซื้อการอัปเกรดเหล่านั้นสามารถทำได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที น่าแปลกที่โลกของเกมกีฬาไม่ชอบการจลาจลแบบเดิมๆ เมื่อเทียบกับเกมแบบจ่ายต่อชัยชนะ เมื่ออุตสาหกรรมที่เหลือค่อยๆ ถอยห่างจากเกมเหล่านั้นอย่างรวดเร็วหลังจาก Star Wars Battlefront 2 หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ฟางเส้นสุดท้าย” สำหรับผู้เล่นหลายคน

อย่างไรก็ตาม มีซับในสำหรับเกม Madden ในปีนี้ New Field Passes ช่วยให้คุณได้รับรางวัลที่มั่นคงและดีกว่าสำหรับการเล่นโหมดฟรี คิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นการต่อสู้ฟรีที่แจกเหรียญ XP และการ์ดผู้เล่นที่เป็นประโยชน์จริงๆ เมื่อเปิดตัว มี Field Pass สามใบที่แยกจากกันในเกมแล้ว ทำให้คุณมีวิธีการแข่งขันมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียค่าเล็กน้อย

Madden สามารถรู้สึกแตกต่างออกไปได้ขึ้นอยู่กับโหมดที่คุณอยู่ โหมด Arcade นั้นเบ้เพื่อให้เล่นได้ใหญ่ขึ้น เข้าสกัดที่แตกมากขึ้น และโดยทั่วไปจะทำให้เกมรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเห็นดวงดาวของพวกเขาเปล่งประกาย โหมดการแข่งขัน ซึ่งเป็นโหมด H2H เริ่มต้น สร้างขึ้นในระดับทักษะของมนุษย์บนคอนโทรลเลอร์ ในโหมดนี้ นักกีฬาของคุณจะพึ่งพาคุณมากขึ้น โดยรู้วิธีใช้ทักษะการเคลื่อนไหว วิธีวิ่งเส้นทางอย่างมีประสิทธิภาพ และวิธีหลบหลีกผู้เล่นที่อยู่อีกด้านหนึ่ง

Madden

ในโหมดจำลองสถานการณ์ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นความชอบของ Madden purist เกมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ดูและเล่นเหมือนเกม NFL โดยมีความโกลาหลน้อยกว่าอาร์เคดและต้องพึ่งพาระดับทักษะของนักกีฬาเสมือนจริงมากขึ้น โหมดนี้พิจารณาเดลตาการให้คะแนนระหว่างผู้เล่น เช่น มุมที่มีหมัดถูกกำหนดให้กับกลุ่มชนชั้นสูง และสร้างผลลัพธ์ที่สมจริงมากขึ้นตามการจับคู่เหล่านั้น โดยธรรมชาติแล้ว ทักษะของคุณบนไม้เท้ายังคงมีความเกี่ยวข้องทั้งหมดที่นี่เช่นกัน แต่ไม่มากเท่ากับโหมดการแข่งขันของเกม

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าโหมดบางโหมดจะมาพร้อมกับโหมดใดโหมดหนึ่งเหล่านี้ ในขณะที่โหมดอื่นๆ เช่น แฟรนไชส์ ​​ให้คุณเลือกรูปแบบการเล่นที่คุณต้องการใช้

You may also like...