เกมมือถือ MMO แอคชั่นผสมผจญภัย Tower of Fantasy  เปิดแล้ววันนี้

และในที่สุดเกม Tower of Fantasy ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในสโตร์ไทย ที่มาพร้อมกับภาษาไทยให้ทุกคนได้เข้าไปเล่นกันแล้วในวันนี้ และยิ่งไปกว่านั้นสามารถเล่นได้ทั้งบน PC และเล่น เกมมือถือ ได้แล้วทั้งคู่ รวมข้อมูลข่าวเกม ซึ่งในเกมนี้จะมาในแนว Action Open World  ที่ผสมผสานการผจญภัย ในมุมมองบุคคลที่ 3 และที่สำคัญมีกราฟิกที่อลังการงานสร้างมาก รวมไปถึงบรรยากาศในตัวเกมที่ดูดีเป็นอย่างมาก

Tower of Fantasy

ซึ่งในช่วงต้นเกมนั้นจะมีเนื้อเรื่องให้ชมก่อนที่จะพาเข้าไปสู่ตัวเกม และเราสามารถเลือกเพศได้ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ซึ่งในต้นเกมนั้นจะไม่สามารถปรับแต่งตัวละครหรือ ปรับแต่งเครื่องแต่งกายได้ แต่สามารถทำได้ในภายหลังหลังจากที่เล่นไปแล้ว ซึ่งในต้นของเกมก็จะมีเนื้อเรื่องเข้มข้น จึงอยากให้เพื่อน ๆ ทุกคนเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเอง และการเดินเควสของในเกมนี้ก็ค่อนข้างจะง่ายเนื่องจากมีเส้นแสงบอกตามทางเดินและด้วยการเป็นเกม MMO จึงทำให้สามารถเจอผู้เล่นคนอื่นในเกมได้ และสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย 

Tower of Fantasy เกมมือถือ สไตล์ MMO ที่มีแผนที่ขนาดใหญ่ 

และในตัว เกมมือถือ นี้ จะมีแผนที่ขนาดใหญ่มากให้กับผู้เล่นได้เข้าไปท่องเที่ยว และผจญภัยรวมถึงการต่อสู้กับศัตรูที่มีอยู่มากมายในเกม และในการเปิดแผนที่ของเกมนั้นเราจะต้องไปที่ Tower  เพื่อสำรวจและเปิดจุดเพื่อให้แผนที่นั้นขยายกว้างขึ้น ซึ่งเป็นภารกิจที่ทำคล้ายกับชื่อเกม ส่วนในการผจญภัยของเกมนี้มีความหลากหลาย ซึ่งถ้าเราเล่นไปเรื่อย ๆ ก็สามารถได้รับตัวไอพ่นสำหรับบินบนอากาศและ

มอเตอร์ไซค์สำหรับขี่ รวมไปถึงไอเท็มพิเศษต่าง ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในการเล่นของเรามาก สิ่งสำคัญก็คือในการต่อสู้นั้นทำออกมาได้ดี เหมาะสมกับสไตล์ผู้เล่นที่รักการต่อสู้มีทั้งการทำแอร์คอมโบและการวาปไปทำลายคู่ต่อสู้ และมีสกิลในการต่อสู้ที่สวยงามรวมถึงมีอาวุธให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย และสามารถเปลี่ยนในขณะเล่นได้ทันที และในการต่อสู้จะมีคัทซีสวย ๆ ออกมาให้ผู้เล่นได้ดูกันอีกด้วย 

Tower of Fantasy

เกมมือถือ Tower of Fantasy เล่นเกมสไตล์ผจญภัยต่อสู้ที่เล่นได้อย่างสนุก มีความเพลิดเพลิน และยังมีภาพกราฟิกที่สวยงามไม่แพ้กับเกมได้เลย และยิ่งในตัวเกมปัจจุบันนี้มีภาษาไทยรองรับทำให้ทุกคนสามารถเข้าใจเนื้อเรื่องและภารกิจต่างๆได้เป็นอย่างดี และในการต่อสู้ยังมีเอฟเฟครวมถึงเทคนิคการเล่นพี่แตกต่างจากเกมอื่น ที่เล่นแล้วทำให้ทุกคนสนุกมากยิ่งขึ้น

You may also like...