Moonlight Blade เกมมือถือ ฟอร์มยักษ์ จากค่ายดังเปิดให้บริการแล้วตอนนี้ 

หลังจากที่ทุกคนรอคอยกันมาอย่างยาวนานในที่สุดเกม Moonlight Blade ก็ได้ฤกษ์งามยามดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้วตอนนี้เป็น เกมมือถือ แนว MMO ภาษาไทย สไตล์การต่อสู้แบบจีน รวมข้อมูลข่าวเกม แบบกําลังภายใน ภาพในเกมและบรรยากาศทำได้ออกมาสวยงามเป็นอย่างมาก และในการต่อสู้ที่เป็นแบบใช้วิทยายุทธนั้น ก็สามารถเหาะเหินเดินอากาศ หรือวิ่งบนผิวน้ำก็ได้

Moonlight Blade

สำหรับส่วนในการต่อสู้นั้น ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ทั้งกราฟิกและความลื่นไหลในการเล่น และมีปุ่มกดที่ใช้ในการต่อสู้นั้นเยอะมาก ทำให้มีการโจมตีได้หลายรูปแบบ ซึ่งคงถูกใจผู้เล่นสายบู๊กันทุกคน  และในท่าไม้ตายก็จะมีภาพ คัตซีนสวย ๆ ให้เราได้เสพบรรยากาศไปพร้อมกันอีกด้วย  เป็นเกมที่มีกราฟิกที่อลังการ งานสร้างมาก แค่ผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัสเพียงครั้งแรกเท่านั้นก็จะได้รับความประทับใจจากตัวเกมโดยทันที และสำหรับใครที่ชอบหนังจีนวิทยายุทธกำลังภายในก็คงจะต้องไม่พลาดเกมนี้ เพราะนอกจากที่เป็นเกมที่สนุก ตื่นเต้นแล้วยังจะทำให้คุณได้ฟินเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว 

เกมมือถือ Moonlight Blade ยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอีกมากมาย

นอกจากผู้เล่นทุกคนจะเข้ามาร่วมต่อสู้และท่องไปในยุทธจักร ตามอิสระของผู้เล่นได้แล้ว ในตัว เกมมือถือ นั้นยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกเยอะแยะมากมาย เรียกว่าเยอะจนเล่นกันไม่หมดกันเลยทีเดียว อย่างเช่น แบบ 1 vs 1 แบบ 5 VS 5  แบบ 40 vs 40 และแบบ Battle Royal Fair Play หรือใครอยากสู้แบบไม่เลือกหน้า ก็สามารถเปิดโหมดหัวแดงลุยกันข้างนอกได้อีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบคู่หูที่เป็น NPC

ที่จะช่วยผู้เล่น พัฒนาความสามารถให้กับเราและร่วมผจญภัยไปกับเราอีกด้วย และในการตามหาคู่หูนั้นสามารถเปิดกาชาปองเพื่อหาได้อีกด้วย และอาชีพในเกมนี้จะมีด้วยกันทั้งหมดถึง 6 อาชีพ และเกมนี้สามารถเปลี่ยนเพศเป็นชายหญิงหรือเด็กสาวโลลิ ก็ได้ และตัวละครนั้นทั้งสวยและหล่อดูดีมาก ๆ และผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครเพิ่มเติมได้อีกต่างหาก ที่สามารถแก้หน้าตาได้ทั้งหมด เรียกว่าคนที่ชอบปรับแต่งนั้นเพลินกันเลยทีเดียว 

Moonlight Blade

และใน เกมมือถือ นี้ ยังมีการแจกรางวัลฟรีให้กับผู้เล่นอย่างมากมายในแต่ละวัน ซึ่งสายประหยัดนั้นเรียกว่าไม่ต้องเติมกันเลยก็สามารถจะเทพได้ และในช่วงนี้เป็นช่วงฉลองเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ที่มีการแจกทุกวันยาวนานถึง 45 วันกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ได้เข้ามาเล่นแล้วก็อย่าลืมมากดรับรางวัลกันด้วยนะ 

You may also like...