เกมมือถือ แนว Action Dynasty Warriors Overlords เกมสามก๊กจาก Koei Tecmo 

สำหรับใครที่ชอบ เกมมือถือ แนว Action ฟันกันยับในรูปแบบสไตล์สามก๊ก ต้องเข้ามาลองเล่นกันให้ได้ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมสามก๊กแท้ ๆ แบบมุโซ จากค่าย Koei Tecmo ที่เปิดตัวแล้ววันนี้ในมือถือ และมีรูปแบบภาษาไทยมาให้ด้วย รวมข้อมูลข่าวเกม ซึ่งในการต่อสู้นั้นจะมีการทำคอมโบติดต่อกันเหมือนใน PC หรือเกมคอนโซล ซึ่งในการทำคอมโบนั้นจะมีอยู่มากถึง 6 แบบ ซึ่งแต่ละท่าก็จะมีความแตกต่างกันและมีความรุนแรงที่ไม่เหมือนกัน และแม้แต่ตัวละครก็จะมีการทำคอมโบที่แตกต่างกันออกไปอีก จึงกลายเป็นเกมต่อสู้ Action 

Action

เกมหนึ่งที่เล่นสนุกและมีความหลากหลาย ทำให้สามารถเล่นได้ทั้งวันโดยไม่มีเบื่อ  และนอกจากนี้เราสามารถลงตัวละครได้ 3 ตัว ซึ่งสามารถกดเปลี่ยนได้ทันที ทำให้อรรถรสของการต่อสู้เพิ่มขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว  และแต่ละตัวละครยังมีสกิลเฉพาะตัว ที่ผู้เล่นสามารถกดมาใช้ในยามที่เจอศัตรูที่แข็งแกร่งหรือจำนวนมาก 

เกมมือถือ Action Dynasty Warriors Overlords ยังสามารถรวมสกิลกับตัวละครในทีมได้

ในจังหวะที่มีการต่อสู้เกิดขึ้น ตัวละครยังสามารถใช้สกิลของตนเองร่วมกับตัวละครในทีมได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นความแปลกใหม่ของ เกมมือถือ นี้ ถ้าผู้เล่นมีตัวละครที่มีความเกี่ยวข้องกัน และนำมาใช้ร่วมกัน จะกลายเป็นสกิลพี่ประสานเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มการโจมตี ที่มีกราฟิกอลังการงานสร้างให้ผู้เล่นได้เห็นแบบตื่นตาตื่นใจกันอีก และเกมนี้ก็ยังมีสัตว์ขี่ให้อีกซึ่งสามารถขี่ไปต่อสู้กับศัตรูได้ แต่ก็สามารถขี่ได้เพียงชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ซึ่งจะมีระยะเวลาครูดาวโชว์ให้เห็นทางด้านซ้ายมือและถ้าเราเพิ่มสถานะสัตว์ขี่ของเราขึ้นไปก็จะสามารถขี่ได้นานขึ้น ในส่วนของการต่อสู้กับบอสนั้นจะมีความพิเศษขึ้นมาอีกอย่างหนึ่งก็คือ จะมีสัญลักษณ์โชว์ขึ้นมาที่ปุ่มคอมโบตามตัวเลข และถ้าเรากดตามสัญลักษณ์บอก เมื่อผ่านเงื่อนไขแล้ว จะทำให้บอสยืนนิ่งเป็นระยะเวลาหนึ่ง ก็จะเป็นระยะเวลาทองของเราในการจัดการกับบอสตัวนี้ 

Action

จากการที่ได้ลองเล่น เกมมือถือ เกมนี้ ถือว่าเป็นเกมที่สามารถเล่นได้สนุก ภาพกราฟิกสวย มีภารกิจให้เล่นอย่างหลากหลาย มีภาษาไทยรองรับสามารถเข้าใจในภารกิจต่าง ๆ ได้ดี และมีของรางวัลแจกให้อีกอย่างเพียบ และที่เด็ดที่สุดในเกมนี้ก็คือจังหวะการต่อสู้ ที่ทำได้อย่างหลากหลายสนุกตื่นเต้นมาก ๆ และมีการใช้พลังสวย ๆ ให้เห็นอยู่ตลอด และเป็นเกมที่ทำให้คุณเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลย

You may also like...