Championship Manager 01-02 Patch Legend เอาตำนานกลับมาบู๊

สำหรับแฟนๆ เกม Championship Manager คงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเวลาที่มี Patch Update มาใหม่ เพราะจะทำให้ตัวเกมมีอะไรใหม่ๆ มาเสมอ แต่กระนั้นหลายๆ คนก็เลือกจะย้อนกลับมาเล่นในภาคเก่าอย่างเช่น Championship Manager 2001-2002 ที่มีตัวอัพเดทออกมามากมายและล่าสุดกับ Patch Legend ที่นำเอาตำนานนักเตะ รวมข้อมูลข่าวเกม ของวงการฟุตบอลกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง พร้อมกับตำนานในยุคปัจจุบันที่ยังถือว่าเป็นดาวรุ่งอยู่

Championship

เปิดตำนาน Championship Manager 

ต้องบอกเลยว่าChampionship Manager ในเวอร์ชั่นปี 2001 – 2002 มียอดผู้เล่นที่ถือได้ว่าสูงสุดเลยก็ว่าได้ และปัจจุบันก็มีการนำกลับมาเล่นใหม่อีกครั้ง พร้อมกับเพิ่มเติมอัพเดทสิ่งใหม่ๆ เข้าไป เช่น ตัวนักเตะที่บาง Patch อาจจะเล่นนักเตะในยุคปัจจุบันแต่ย้อนกลับไปตอนปีนั้นได้ หรือจะเอานักเตะในตอนนั้นแต่เลื่อนเวลามาเล่นในปัจจุบันก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน รวมถึงยังมีการอัพเดทตลาดซื้อขายในปัจจุบันเพิ่มเติมเข้าไป ยิ่งทำให้ความสนุกทวีคูณมากเข้าไปอีก 

อัพเดทใหม่ เอาตำนานลูกหนังกลับมาอีกครั้ง

ล่าสุดผู้พัฒนาได้ทำการคิดค้น Patch ใหม่สำหรับChampionship Manager โดยปีที่เริ่มต้นการแข่งขันนั้นจะเป็นในฤดูกาล 2001 – 2002 เหมือนเดิม แต่คราวนี้พิเศษตรงที่ว่าบรรดานักเตะในตำนานที่หลายๆ คนชื่นชอบ หรืออยากจะได้เอามาเล่นกลับมาสวมรองเท้าลงเล่นอีกครั้ง รวมถึงบางคนที่เสียชีวิตไปก่อนหน้านั้นก็มีให้เลือกเล่นเช่นเดียวกัน ตัวอย่างนักเตะในตำนานที่มีก็ประกอบไปด้วย ดิเอโก้ มาราโดน่า, เปเล่, การ์รินชา, เปาโล รอสซี่, แกร์ด มุลเลอร์ รวมถึง 3 ทหารเสือแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง เซอร์บ็อบบี้ ชาร์ลตัน, จอร์จ เบสท์และ เดนนิส ลอว์ ก็มีให้เล่นเช่นเดียวกัน 

Championship

ตำนานยุคใหม่ก็มีแต่ยังเด็กอยู่ 

นอกจากนี้ตำนานยุคใหม่ของวงการฟุตบอลปัจจุบันอย่าง ลิโอเนล เมสซี่, คริสเตียโน่ โรนัลโด, โรเบิร์ด เลวานดอฟสกี้ และ คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ก็มีให้เลือกเล่นในChampionship Manager เวอร์ชั่นนี้เช่นเดียวกัน แต่อายุนั้นจะลดหลั่นลงไปอย่างเช่น เนย์มาร์ เกิดในปี 1992 อายุภายในเกมก็แค่ 9 ขวบ, หรืออย่างเช่น เซร์คิโอ รามอส เกิด 1986 อายุในเกมก็ 15 ปี เป็นต้น แต่ทั้งหมดสามารถเอามาเล่นได้ตามปกติไม่มีอาการค้างแต่อย่างใด สำหรับใครที่อยากจะลองเล่นก็ไปหาอัพเดทกันได้เลยกับ Patch Legend 

You may also like...