ความเร็วปะทะกับผู้เล่นออนไลน์รอบโลกในเกม Tuning Club Online

ชาวเกมเมอร์ที่หลงรักในความเร็วหรืออยากลองเปลี่ยนแนวเกมที่เล่นอยู่บ้าง Tuning Club Online ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่น่าจะหยิบยกขึ้นมาเล่นอยู่ไม่เบาเลยเช่นกันด้วยสไตล์เกมที่นำเสนอมาในรูปแบบ Racing ให้ท่านได้สัมผัสกับรถคู่ใจในฝันอีกทั้งยังนำเสริมหล่อให้รถของท่านโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้อีกด้วย โดยในเกมนี้จะไม่ได้มีเนื้อเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น รวมข้อมูลข่าวเกม แต่ก็ได้ทดแทนมาด้วยระบบ Gameplay ที่เข้มข้นซึ่งเพียงความเร็วยังไม่พอ ท่านต้องอาศัยเทคนิคในการดริฟท์หรือเหลี่ยมคมในการเอาชนะไม่ว่าจะเป็น เวลา หรือ คู่แข่ง ทำให้ท่านต้องพัฒนาฝือมือของตนเองอยู่เสมอแต่สิ่งที่ท่านจะได้ตอบแทนคุ้มค่าแน่นอน

Tuning Club Online

เรียนรู้สิ่งที่ทำให้น่าสนใจกันไปบ้างแล้วเบื้องต้นของเกม Tuning Club Online

ก็ถึงเวลามาทำความรู้จัก Gameplay กันเลย ซึ่งได้ทางทีมงาน Two Headed Shark ที่ถึงแม้จะออกผลงานมาไม่บ่อยแต่ก็ล้วนเป็นเกมที่กวาดผู้เล่นไปได้เยอะมากเลยทีเดียว เริ่มต้นขอแนะนำวิธีการควบคุมของตัวเกมกันก่อนเลยเนื่องจากตัวเกมจริงจะทิ้งช่วงให้ท่านต้องเรียนรู้เองก็อาจทำให้งงอยู่เล็กน้อยในช่วงแรก โดยการคอนโทรลหรือบังคับจะมีลักษณะเป็น Touch Pad ที่มีสัญลักษณ์บอกไว้ชัดเจน เช่น คันเร่ง เบรกมือ ไนโตร และ เพิ่มเติมอีกนิดหน่อย ที่ท่านจะเข้าใจได้ผ่านเวลาไม่นาน ต่อไปก็จะเป็นรถยนต์ที่เป็นยานพาหนะหลักของเกมที่จะแบ่งเป็น Rank แต่ท่านก็สามารถที่จะใช้เพียงรถคันเดียวในการเพิ่มแรงค์

ได้ด้วยเพียงขยันอัพเกรดรถของท่านก็จะอัพแรงค์ของตนเองไปอัตโนมัติในทางกลับกันรถแต่ล่ะคันเองก็มีลักษณะกับข้อดีและข้อด้อยแตกต่างกันไป การตัดสิ้นใจจึงจำเป็นมากในการที่จะซื้อรถคันใหม่มาคู่โรงรถของท่านที่จำกัดเพียง 2 คัน เท่านั้น ถัดมาก็จะเป็นสนามแข่งของตัวเกมที่มีความหลากหลายให้ท่านได้เข้าไปเปลี่ยนบรรยากาศจากสนามเดิม ๆ ได้ โดยโหมดการเล่นที่เป็นจุดเด่นของเกมเลยก็คือ โหมดอิสระ หรือ โหมด Open World เมื่อท่านได้เข้ามาสัมผัสในโหมดนี้ท่านจะได้พบกับผู้เล่นออนไลน์รวมถึงภารกิจต่าง ๆ ที่สามารถแข่งขันหรือทำร่วมกับผู้เล่นท่านอื่นได้ด้วย 

Tuning Club Online

Graphics 

Tuning Club Online เป็นตัวเกมที่ตอบโจทย์ได้ดีเยี่ยมสำหรับชาวเกมเมอร์ที่ต้องการพบกับประสบการณ์ในการเล่นเกมสไตล์ Racing ที่มอบความแปลกใหม่ได้อย่างจุใจ มากไปกว่านั้นก็ยังเสริมกราฟฟิกที่ให้ความเสมือนจริงเกินคาดที่พัฒนาให้งานภาพของเกมเก็บได้ครบทุกองค์ประกอบของตัวเกมได้แบบไม่ตกหล่น ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วเฉพาะบน Android เท่านั้น 

You may also like...