เกมมือถือ ทำบ้านสร้างของ และต้องเอาชีวิตให้รอดในเกม Project Island

ก็หากว่าผู้เล่นกำลังมองหา เกมมือถือ ที่ต้องการเล่นได้แบบอิสระ และมีระบบในเกมอย่างครบครัน อยากขอแนะนำเกมมาใหม่ที่กระแสแรง แซงทุกเกมเอาชีวิตรอดที่ผ่านมา นั่นก็คือเกม Project Island เป็นเกมที่มีระบบภาพสวยงาม ที่ดูแล้วเพลินตา ที่ว่าคุณเข้ามาเล่นครั้งแรก ก็จะต้องตะลึงกันทุกคน โดยหลังจากที่เปิดให้ผู้เล่น เข้ามาทดสอบเป็นระยะเวลาหนึ่ง รวมข้อมูลข่าวเกม ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ทุกคนสามารถเข้าไปสัมผัส กันได้แล้วในตอนนี้ และที่สำคัญยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้พร้อมกันอีกด้วย โดยเมื่อเริ่มเกมขึ้นมาผู้เล่น จะอยู่บนเกาะแห่งหนึ่ง

Project Island

ซึ่งจะต้องทำการหาอาหาร และสร้างบ้าน รวมถึงทำของใช้ต่าง ๆ ขึ้นมาเอง โดยจะต้องออกเดินทาง เพื่อตามหาวัตถุดิบ และทรัพยากรต่าง ๆ และนำมา Upgrade อุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงเสื้อผ้าและอาวุธ ที่เป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตรอด และสิ่งที่เด่นที่สุดในเกมนี้ก็คือ แผนที่ขนาดใหญ่ ที่จะมีเกาะต่าง ๆ ให้ผู้เล่นเข้าไปผจญภัย และร่วมสนุกกันอย่างไม่รู้จบได้ตลอด 

Project Island เป็น เกมมือถือ ที่สามารถผจญภัยได้อย่างอิสระ ในดินแดนที่กว้างใหญ่ 

นอกจากในตัว เกมมือถือ ที่จะมีภาพกราฟิกที่สวยงาม ที่ทำออกมาได้ตื่นตาตื่นใจแล้ว ผู้เล่นสามารถออกผจญภัยไปในดินแดนที่กว้างใหญ่ ได้อย่างอิสระบนพื้นที่เกาะ ที่มีให้ผู้เล่นได้ไปสำรวจ มากกว่า 20 เกาะ โดยวิธีการเดินทางนั้นก็จะ เป็นการนั่งเรือเพื่อข้ามไปยังเกาะต่าง ๆ และภายในตัวเกาะแต่ละแห่งนั้น ก็จะมีทรัพยากรที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงความอันตรายที่รออยู่

ก็แตกต่างเช่นกัน ดังนั้นก่อนที่ผู้เล่นจะออกไปผจญภัยในดินแดนต่าง ๆ ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมเสียก่อน เพราะอันตรายที่รออยู่นั้น เป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้ สำหรับระบบการควบคุมของเกมนี้ ก็สามารถทำได้ไม่ยากเนื่องจากทำระบบ UI ออกมาได้ดี และยังสามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ถึงแม้จะเล่นกับเพื่อนพร้อมกันหลายคนก็ตาม และนอกจากอันตรายที่อยู่รอบด้านแล้ว เพื่อนในเกมก็สามารถทำร้าย คุณได้ถึงชีวิตเช่นกัน 

Project Island

นอกจากนี้เพื่อนในเกมของคุณก็เป็นตัวอันตรายที่สามารถทำร้ายคุณได้ถึงชีวิต 

ถือว่า Project Island นั้นเป็น เกมมือถือ ที่มีความน่าสนใจ และยิ่งผู้เล่นเป็นคนชื่นชอบแนวผจญภัย ในการเอาชีวิตรอดอยู่แล้ว ก็เป็นสิ่งที่จะต้องพลาดไม่ได้ เนื่องจากตัวเกมได้ถูกพัฒนามาใหม่ อาจจะมีกลิ่นอายของเกมผจญภัย แบบที่คุณรู้จัก แต่เมื่อได้เข้ามาร่วมเล่นจริง ๆแล้ว คุณจะสัมผัสได้ถึงเกมเอาชีวิตรอดแบบใหม่ ที่คุณจะไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน 

You may also like...