Resident Evil 9 รวมข้อมูลความเป็นไปได้เกี่ยวResident Evil 9

นับตั้งแต่เกมResidentEvil: Shadow of Rose ได้วางจำหน่ายไปนี่ก็เป็นเวลาเกือบ 1 ปีแล้ว เชื่อว่าหลายคนคุณอยากจะรู้ข่าวคราวของเกมภาคต่อไปเต็มทีเพราะว่าในเรื่องของเกมกำลังอยู่ในจุดที่เข้มข้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อนาคตของโรสและคริส เรดฟิลด์จะเป็นเช่นไร เราจะได้เดินทางผจญภัยต่อสู้กับฝูงซอมบี้ในที่ไหนอีกเป็นสิ่งที่แฟนเกม Resident Evil 9 กำลังตั้งหน้าตั้งตารอ แต่ว่าจนถึงตอนนี้ข่าวคราวก็เงียบกริบ แม้ว่าจะมีข่าวลือที่เป็นข้อมูลหลุดออกมาบ้างแต่ทางต้นสังกัดอย่าง Capcom ก็ยังไม่ได้มีออกมายืนยันแต่อย่างใด มาดูกันดีกว่าว่ามีข่าวลือหรือข้อมูลอะไรบ้างที่น่าสนใจ

Resident Evil 9

ข้อมูลของเกม Resident Evil 9 ที่หลุดออกมาในปี 2022

Resident Evil 9เป็นเรื่องราวที่ต่อจากเกมResidentEvil 8 Villageโดยมีข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเกมอาจจะมีชื่อเต็มว่าResident Evil9Apocalypse โดยชื่อนี้ได้ลักษณะข้างขึ้นข้างแรมของพระจันทร์ และมีความเป็นไปได้ว่าจะมีรูปพระจันทร์อยู่บนโลโก้ของ เกม อย่างไรก็ตามชื่อนี้อาจจะมีการเปลี่ยนในวันประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ รวมข้อมูลข่าวเกม

สถานที่เล่าเรื่องราว

จากข้อมูลที่หลุดออกมานั้นResident Evil 9จะมีเนื้อเรื่องใน Ghost Town ที่อยู่ทางฝั่งตะวันตก โดยจะประกอบไปด้วยเมืองเล็ก ๆ แม่น้ำ และป่า

ศัตรูภายในเกม

มีความเป็นไปได้ว่าศัตรูภายในเกมResident Evil 9ที่จะปรากฏให้เราเห็นนั้นจะมีลักษณะที่คล้ายกับครึ่งมนุษย์ครึ่งสัตว์ตัวอย่างเช่นครึ่งคนครึ่งแพ้ ในส่วนของบอสมีความเป็นไปได้ว่าลักษณะของมันจะมีลักษณะคล้ายกับหมาตัวใหญ่สีดำมีขนที่เยอะ

Resident Evil 9  Ghost Town

บอสใหญ่ของเกม

ด้วยลักษณะของฉากภายในเกมมีความเป็นไปได้ว่าตัวร้ายหลักภายในเกมนั้นจะเป็นผู้หญิงและคล้ายคลึงกับคุณแม่มิรันด้า ตัวร้ายหลังในเกม Resident Evil 8

ข้อมูลวันเปิดตัวของเกมResident Evil 9

AestheticGamer ที่เรารู้จักกันในชื่อของ Dusk Golem โดยตัวของเขานั้นเป็นคนหนึ่งที่ให้ข้อมูลได้แม่นยำเกี่ยวกับเกมResident Evilโดยเขาให้ข้อมูลเอาไว้ว่าทาง Capcom จะเปิดเผยชื่อเกมภายในสิ้นปี 2023 แล้วจะเปิดตัวเกมในปี 2024 ช่วงฤดูใบไม้ร่วงหลังจากนั้น อาจจะมีการวางจำหน่ายในปี 2025 แต่สิ่งที่มันยังไม่สามารถยืนยันได้นั่นก็คือชื่อเต็มของเกม จะเป็นชื่อResident Evil 9Apocalypse ตามที่ได้มีข้อมันหลุดออกมาเมื่อปีที่แล้วหรือไม่ก็คงต้องติดตามกัน

ถ้าข้อมูลนี้เป็นจริงเป็นไปได้ว่าเราชาว gclubofficial อาจจะได้เล่นเกมResident Evil 9ในปี 2025 หรืออาจจะอยู่ในช่วงต้นของปี 2026 ก็เป็นได้ใครเป็นคอเกม Resident Evil ตอนนี้ก็อดทนรอกันหน่อยนะ

Latest Posts

You may also like...