Fishing & Life การตกปลาที่ได้รางวัลจาก Google Play ในปี 2019

สำหรับจุดขายของเกมในปัจจุบันนั้นคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของกราฟิกสุดสวย, การบังคับที่ดูสมจริง, การต่อสู้, การทำอีเว้นท์ต่างๆ ที่สมจริงและเข้มข้นมากขึ้นรวมถึงเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม แน่นอนว่าด้วยความสมจริงที่เพิ่มขึ้นทำให้ยอดผู้เล่นและยอดดาวน์โหลดเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย แต่กระนั้นก็ยังมีบางเกมที่ไม่ต้องใช้กราฟิกที่สวยงามมากนัก แต่เน้นความเข้าใจง่ายของการเล่น และบรรยากาศที่ชิล เกมนั้นชื่อว่า Fishing & Life ที่ได้รางวัลจาก Google Play ในปี 2019

Fishing & Life

            Fishing & Life หนีความวุ่นวายสู่ท้องทะเลอันกว้างใหญ่

                สำหรับเกม Fishing & Life จะมีเนื้อเรื่องปรากฏออกมาเพียงช่วงสั้นในช่วงต้นเกม โดยเนื้อหานั้นตัวเอก (ตัวของผู้เล่น) จะรับบทเป็นพนักงานบริษัท ที่ต้องเจอกับงานที่กดดันรวมถึงอะไรอีกหลายอย่าง ทำให้วันหนึ่งตัวเอกทนไม่ไหวตัดสินใจออกจากงานและกลับมาที่บ้านที่อยู่ริมน้ำเพื่อใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายๆ และตกปลาไปเรื่อยๆ เพื่อเยียวยาหัวใจดวงน้อยๆ ที่เหนื่อยจากการใช้ชีวิตในสังคมอันวุ่นวาย ตัวเกมนั้นไม่มีอะไรมากเพียงแค่ให้เราล่องเรือไปในทะเลและเลือกจุดที่ตกปลาแค่นั้น รวมข้อมูลข่าวเกม จากนั้นก็กดเหวี่ยงเบ็ดและรอปลากินได้เลย

Fishing & Life เกมการตกปลา

            เล่นง่าย, ดีต่อใจ

                ตัวเกมFishing & Lifeได้รับรางวัลจาก Google Play เมื่อปี 2019 และได้รับคำชมจากนักวิจารณ์หลายคนทั้งในเรื่องของดนตรีประกอบ, ฉากหลังที่สวยงามไม่เน้นกราฟิกมากนัก การเล่นที่เข้าใจง่าย โดยผู้เล่นสามารถตกปลาและเก็บไว้ในตู้หรือจะเอาไปขายเพื่อเอาเงินมาอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น เรือ, ตัวละคร, ตู้ปลา, เบ็ดตกปลา เป็นต้น ส่วนด่านในการเล่นนั้นมีอยู่ 8 – 9 ด่านด้วยกัน ซึ่งการผ่านไปแต่ละด่านนั้นจะต้องตกปลาตามเป้าหมายที่เกมเลือกไว้ เมื่อตกได้ก็จะผ่านไปด่านถัดไป โดยปลาที่ปรากฏในเกมนั้นก็จะเป็นปลาที่หลายๆ คนรู้จักกันดี แต่ก็จะมีปลาแปลกประหลาดรวมเข้ามาด้วย ซึ่งก็สร้างสีสันให้กับตัวเกมได้เป็นอย่างดี

                สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่อยากจะเล่นFishing & Lifeสามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่โดย aesexy แอนดรอยด์ก็เข้าที่ Google Play Store ได้เลย ส่วนไอโอเอส เข้า App Store รับรองได้ว่าเล่นได้แบบเพลินๆ ไม่มีเบื่อ

Latest Posts

You may also like...